5 Cheklist มีสิทธิ์เลื่อนตำแหน่ง

สายงาน Digital Marketing

งานสาย Digital marketing เป็น 1 ในอาชีพที่ได้ค่าตัวสูงเป็นลำดับต้นๆ ในยุคนี้

เนื่องจาก การใช้ชีวิตของคนในปัจจุบันถูกเชื่อมต่อเข้ากับโลกออนไลน์ ส่งผลให้ Digital Marketing ยิ่งทรงอิทธิพลและครอบคลุมทุกๆ ส่วนการตลาดและการประกอบธุรกิจ แต่บุคคลากรทางด้าน Digital Marketing ที่มีความเชี่ยวชาญและชำนาญนั้น ค่อนข้างขาดแคลนในปัจจุบัน

นี้จึงเป็นโอกาส ของผู้ที่ทำงานสาย Digital Marketing สามารถใช้ช่วงเวลานี้ เริ่มต้นศึกษาหรือลงคอร์สเรียน Digital Marketing เพื่อเพิ่มพูนความรู้ด้านการตลาดให้โดดเด่นก่อนใคร แล้วใช้โอกาสนี้ขอเลื่อนขั้น ปรับเงินเดือน หรือย้ายงานสู่บริษัทชั้นนำเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น แต่ก่อนอื่น มาทำความเข้าใจก่อนว่า มีหลักเกณฑ์ใดที่เจ้านายใช้พิจารณาการเลื่อนตำแหน่ง แล้วเราเข้าเกณฑ์ที่จะได้รับการเลื่อนขั้นแล้วหรือยัง

1.มีความรู้และทักษณะที่โดดเด่น
ต้องมีความรู้และสามารถนำมาปรับใช้ได้ในสถานการณ์จริงด้วย ดังนั้น การเรียนรู้เพิ่มเติมอย่างสม่ำเสมอ และฝึกทักษะจนชำนาญ คนที่ทำงานเก่ง มีความรู้ติดตัวเยอะ สามารถนำเอาความรู้มาพัฒนาองค์กรได้อย่างตรงจุด หัวหน้าจะมองว่าสามารถไว้ใจพึ่งพาคนประเภทนี้ได้ และเริ่มจับตามอง

 

2.ว่องไว
ใน 1 วัน โลก Digital นั้นเกิดการเปลี่ยนแปลงนับล้าน คนทำ Digital Marketing ต้องเรียนรู้เร็ว และสามารถนำเอาความรู้ ทักษะมาปรับใช้ให้เกิดประโยชน์ และโดดเด่นกว่าใคร คนประเภทนี้แหละ ที่จะถูกจับตามองเป็นดาวรุ่งของบริษัท

 

3.มีความคิดสร้างสรรค์
ข้อนี้ถือเป็นข้อสำคัญที่สุด เพราะคนสายงาน Digital Marketing จำเป็นต้องสามารถสร้างสรรค์ผลงานออกมาให้โดนใจกลุ่มเป้าหมาย หรือที่ตรงตามความต้องการลูกค้ามากที่สุด

 

4.ขยันและทุ่มเททำงาน
ความขยันขันแข็ง กระหายการทำงานตลอดเวลาจะทำให้เติบโตในสายงาน Digital marketing ได้อย่างรวดเร็วที่สุด แต่มีข้อแม้ว่า ผลงานที่ได้ออกมานั่น ต้องดี มีประโยชน์ สามารถนำไปใช้งานได้จริงด้วย

 

5.แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี
เพราะเทรนการตลาดเปลี่ยนแปลงทุกวินาที ไอเดียที่คิดไว้ตอนแรกอาจจะเวิร์คในช่วงเวลาหนึ่ง แต่ไม่เสมอไป ดังนั้น การเป็นคนช่างสังเกต คิดวิเคราะห์ วางแผนแก้ปัญหาล่วงหน้า มีความเตรียมพร้อมอยู่เสมอ คนประเภทนี้ จะสามารถรับมือกับสถานการณ์ต่างๆได้ดี และถูกมองว่าสามารถนำทีมผ่านพ้นวิกฤตต่างๆได้

คอร์สเรียนอื่นๆ
เรามีคอร์สเรียนคุณภาพมากมาย ให้คุณเลือกคอร์สที่เหมาะสมกับคุณที่สุด 

Mastership In Advance Digital Marketing

เป็นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในการปูพื้นฐานทางด้านการตลาดดิจิตอล

ราคา:  145,000

Advanced Digital Marketing Certificate

คอร์สที่จะทำให้คุณรู้ลึกเเละเชียวชาญเรื่อง Digital Marketing มากยิ่งขึ้น

ราคา : 35,000

Digital Marketing Specialist

เจาะลึกเนื้อหาการตลาดออนไลน์แบบเฉพาะทาง Search , Social Align Your Skills, Strategy & Plann

ราคา: 29,000

Certified Digital Marketing professional

เป็นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในการปูพื้นฐานทางด้านการตลาดดิจิตอล

ราคา:  29,900

One Day Course

คอร์สระยะสั้นเพียง 1 วัน ที่จะทำให้คุณเรียนรู้หลักสูตรเฉพาะทางที่คุณต้องการ โดยมีคอร์สให้เลือกเรียนมากถึง 7 คอร์ส

ราคา : 6,500

สอบถาม เพิ่มเติม ?

เราพร้อมที่จะตอบข้อสงสัย พร้อมให้คำปรึกษาและคำแนะนำให้กับคุณ

 02-109-9992 l @idmcouncil