Slide 1

ALL BLOG

5 Influencer ตัวท็อป! สอนตัดต่อคลิปวิดีโอในโทรศัพท์แบบมืออาชีพ

ปัจจุบันผู้คนนิยมใช้การตัดต่อคลิปในโทรศัพท์มากกว่าคอมพิวเตอร์ ด้วยเหตุผลที่ว่าสะดวกหรือใช้งานง่าย และส่วนใหญ่ตัดต่อคลิปเพื่อใช้ลงบนโซเชียลมีเดียอย่างแพลตฟอร์ม Facebook , Instagram หรือ Tiktok
อ่านเพิ่มเติม

ล่องทะเลส่องน่านน้ำ ความแตกต่างกลยุทธ์การตลาด Red Ocean และ Blue Ocean

Red Ocean คือเป็นการแข่งขันในตลาดที่เต็มไปด้วยคู่แข่งเยอะและแข่งขันกันด้วยราคาและคุณสมบัติของสินค้า ในขณะที่ Blue Ocean คือการวางแผน…
อ่านเพิ่มเติม

3 ทริคเด็ด! เขียนแคปชั่นคอนเทนต์ยังไงให้ยอดขายพุ่งทะลุเป้า

ตัวเลือกที่ง่ายที่สุดในการดึงดูดผู้ชมมายังคอนเทนต์บนโซเชียลมีเดียของคุณคือ การเขียนแคปชั่นที่น่าดึงดูดซึ่งกระตุ้นให้เกิดการสร้างปฏิสัมพันธ์ที่ดีให้กับคุณและผู้ชมได้
อ่านเพิ่มเติม

วิธีสมัครนายหน้า TikTok เปิดโอกาสใหม่ในการสร้างรายได้

คุณสามารถทำเงินจาก TikTok ได้ง่ายๆโดยการเป็นนายหน้าหรือAffiliate บนแพลตฟอร์มติ๊กต๊อก ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นที่คนในปัจจุบันนิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย
อ่านเพิ่มเติม

Rolls-Royce ราคาสูงแต่ทำไมขายได้

สาเหตุที่ทำให้ Rolls Royce ราคาสูงแต่ยังสามารถขายได้ คือวางแผนการตลาดและเลือกเจาะกลุ่มเฉพาะที่มีกำลังในการซื้อแบรนด์ Rolls Royce ซึ่งส่วนสำคัญคือการสร้าง Branding ให้น่าจดจำ
อ่านเพิ่มเติม

เผยวิธีทำ Facebook Ads ลูกค้า Inbox เพิ่ม ยอดขายถล่ม

Facebook Ads มีความสำคัญกับการใช้งานของกลุ่มธุรกิจ ซึ่งช่วยเพิ่มโอกาสให้ลูกค้าเห็น Content และช่วยในการปิดการขายได้ แม้จะมีคู่แข่งมากมาย
อ่านเพิ่มเติม

Voice Search สำคัญอย่างไรกับการทำ SEO

Voice Search เป็นรูปแบบเครื่องมือหนึ่งที่มีลักษณะการค้นหาบน Google เพียงแต่การเลือกใช้ SEO Keyword มักจะเปลี่ยนไปตามภาษาพูดมากกว่าภาษาเขียน การเป็น Marketing SEO ที่ดี
อ่านเพิ่มเติม

สร้างรายได้ด้วย  Facebook Reels  ปี 2023

ด้วยความนิยมที่เพิ่มขึ้นของวิดีโอแบบสั้น Facebook Reels เป็นโอกาสที่ดีในการสร้างรายได้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการทำคอนเทนต์ ตัดต่อวิดีโอหรือผู้ที่ชอบถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆผ่าน Reels
อ่านเพิ่มเติม

10 วิธีใช้งาน ChatGPT อย่างไร ปั้นรายได้บนตลาดออนไลน์

ChatGPT สุดยอดเครื่องมือที่ใช้ในการสร้างรายได้ในการตลาดออนไลน์ในปัจจุบัน ด้วยการใช้ประโยชน์ความสามารถของแชทGPT ในการทำ Content , Affiliate
อ่านเพิ่มเติม

โฆษณา GDN (Google Display) คืออะไร เจาะลึกจุดเด่นของแต่ละรูปแบบ

Google Display คือ แพลตฟอร์มบนเครือข่ายของ Google เพื่อเสริมสร้างความเชื่อมโยงกับกลุ่มเป้าหมายและขยายขอบเขตที่ทำให้เกิดการซื้อจากกลุ่มเป้าหมายให้กับธุรกิจ
อ่านเพิ่มเติม

5 ความแตกต่างระหว่างการขายและการตลาด (Sales VS Marketing)

การขายและการตลาดเป็นสองแนวทางที่มีความแตกต่างในการใช้กลยุทธ์และวิธีการเพื่อสร้างความสำเร็จในธุรกิจ เรื่องการขายและการตลาดมีความสำคัญในการพัฒนาธุรกิจ
อ่านเพิ่มเติม
Affiliate Marketing

รู้จัก Affiliate Marketing พร้อม 8 กลยุทธ์การตลาดที่น่าสนใจในปี 2023

Affiliate Marketing เป็นกลยุทธ์ทางการตลาดกับบริษัทหรือองค์กรอื่นเพื่อโปรโมตสินค้าและบริการ โดยคุณจะได้รับค่าคอมมิชชันก็ต่อเมื่อมีการซื้อขายเกิดขึ้น
อ่านเพิ่มเติม

Digital Marketing

Digital marketing หรือการตลาดออนไลน์มีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างการรับรู้ถึงแบรนด์ กระตุ้นการมีส่วนร่วมของลูกค้า สร้างโอกาสในการขาย และเพิ่มยอดขาย
อ่านเพิ่มเติม
banner-canva

เปิดไพ่ลับ! Canva เครื่องมือทางการตลาด

Canva เป็นเครื่องมือทางการตลาดที่ใช้งานง่ายและมีไอเดียสร้างสรรค์ให้คุณได้เลือกใช้ เหมาะกับทั้งมืออาชีพและผู้ที่ไม่มีพื้นฐาน
อ่านเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

Save