การตลาดออนไลน์ยุค Digital เตรียมพร้อมด้วยหลักสูตรการตลาดออนไลน์
การตลาดออนไลน์ยุค Digital เตรียมพร้อมด้วยหลักสูตรการตลาดออนไลน์

อยู่ไหนก็พร้อมเป็นสาย Digital Marketing แบบมืออาชีพได้ไม่ยาก

ในปัจจุบันผู้บริโภคหันมาใช้จ่ายและใช้สื่อออนไลน์ในการใช้ชีวิตกันมากขึ้นหลายบริษัทชั้นนำหันมาสนใจใช้สื่อผ่าน Social Media ในการทำธุรกิจกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นบริษัท เซ็นทรัลกรุ๊ป แพนด้า แกร้ป และบริษัทอื่นๆ

*** ดังนั้นตอนนี้สายงานการตลาดออนไลน์และได้รวมถึงคอร์สการตลาดออนไลน์
ที่เป็นที่นิยมอย่างมากในปี 2021

แน่นอนเลยว่าตอนนี้ด้วยสถานการณ์โรคโควิด 19 ที่ทำให้หลาย ๆ คนต้องหยุดอยู่บ้านไม่สามารถออกไปทำกิจกรรมหรือออกไปทำงานได้ตามปกติ ต้องกักตัวหยุดอยู่บ้านเฉย ๆ และหลายคนอาจจะไม่รู้ว่าควรทำไงต่อดีเริ่มจากตอนไหนดีที่จะมาทำงานในสายการตลาดออนไลน์ได้

ดังนั้นเราอยู่บ้านหรือคนที่กำลังว่างอยู่นั้นอย่าปล่อยให้เวลาผ่านอย่างเสียเปล่าเตรียมตัวสู่สายงาน Digital Marketing อย่างมืออาชีพ หยุดอยู่บ้านก็สามารถเรียนการตลาดออนไลน์ ได้!!ไม่ยาก

อยู่ให้เวลาผ่านไปเฉยๆก็เสียดายเวลาสู่มาเตรียมตัวด้วยการมาเรียน การตลาดออนไลน์  กันดีกว่าหยุดอยู่บ้านก็สามารถเรียน การตลาดออนไลน์  ในปัจจุบันนั้นมีคอร์สการตลาดออนไลน์ ให้เลือกมากมายไม่ว่าจะคอร์สพื้นฐานหรือเฉพาะทางมีทั้งระยะสั้นไม่กี่ชั่วโมงไปจนถึงรายปี

การตลาดออนไลน์ 

บางคนอาจจะเลือกวิธีที่จะศึกษาการตลาดออนไลน์โดยตัวเองดีกว่าไม่ยากไปอบรมการตลาดออนไลน์จากสถาบันต่างๆแต่อย่าลืมว่าในยุคที่โลกหมุนไปไว เพียงไม่กี่ชั่วโมง เทรนทุกอย่างก็เปลี่ยนแปลงไปในขณะที่คุณกำลังค่อยๆเริ่มศึกษาค้นคว้าค้นคว้าเรียนการตลาดออนไลน์ สรุปการตลาด รู้กลเม็ดเคล็ดลับการตลาดต่างๆ จนเป็น Marketing Advance ด้วยตัวคุณเองเพียงลำพัง แต่กว่าจะเข้าใจอย่างถ่องแท้ โลกก็เปลี่ยนไปแล้ว…

ดังนั้นเราจะพูดถึง หลักสูตรการตลาดออนไลน์ หรือ อบรมการตลาดออนไลน์ ในรูปแบบการให้คำปรึกษา เพื่อจะได้ไม่ปล่อยให้เวลาแสนมีค่าของคุณผ่านไปเฉยๆ เรามาเรียนรู้ การตลาดออนไลน์ เพื่อเพิ่มพูนความรู้ในด้านการตลาดออนไลน์กันดีกว่าและยังสามารถ เรียนการตลาดออนไลน์อย่างปลอดภัยไม่ต้องออกไปเสี่ยงกับโควิด 19

ข้อดีของการเรียนการตลาดออนไลน์กับสถาบันต่างๆนั้นคือ

รวบรวม สรุป marketing สรุปกลยุทธ์การตลาด พร้อมแนะเคล็ดลับการตลาด ไฮไลท์จุดเด่น ข้อสำคัญของตลาดออนไลน์ทั้งหมด ไม่ต้องไปเสียเวลาลองผิดลองถูก ศึกษาด้วยตนเองและยังสอนการตลาดออนไลน์โดยผู้เชี่ยวชาญหรือผู้มีประสบการณ์โดยตรงสามารถตอบทุกข้อสงสัยของคุณได้แน่นอนว่าวิธีนี้จะไม่ทำให้เวลาของคุณเสียไปเปล่าๆแน่นนอน

การตลาดออนไลน์ 

เป็นอีกคำถามยอดฮิต หลักสูตรการตลาดออนไลน์ หรือ คอร์สเรียนการตลาดออนไลน์ ที่เปิดอยู่นั้นเหมาะสมกับใครบ้างเราเรียนได้มั้ย เรามาสรุปสั้นๆกันเลยว่า คอร์สเรียนการตลาดออนไลน์ นั้นเหมาะกับใครบ้าง

 • บุคคลที่ต้องการเปลี่ยนสายงาน
 • นักการตลาด
 • คนไม่มีพื้นฐาน
 • เจ้าของธุรกิจ
 • คนที่ไม่มีเวลามาก

ฟังข้อดีกันมาหลายข้อหลายคนคงยังเลือกไม่ได้ว่าจะเรียนการตลาดออนไลน์ ที่ไหนดีหรือคอร์สเรียนการตลาดออนไลน์อะไรดี ?
สถาบัน IDM Council ของเรานั้นจัดอบรม คอร์สเรียนการตลาดออนไลน์ เป็นคอร์สการตลาดออนไลน์ที่อยู่ที่บ้านหรืออยู่ที่ไหนก็สามารถเรียนได้ซึ่งสอนการตลาดออนไลน์โดยผู้เชี่ยวชาญจาก IDM Council

คอร์สการตลาดออนไลน์ทั้งหมดของ IDM Council ที่ปรับให้เข้าปัจจุบันในปี 2021 แล้วอย่าปล่อยให้โอกาสในการพัฒนาความรู้ ความสามารถด้านการตลาดออนไลน์ หรือการเติบโตในสายงานของคุณ พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส ใช้เวลาของคุณให้คุ้มค่ามายกระดับความรู้และเพิ่มพูนทักษะในด้าน Digital Marketing กับ IDM Council ที่ส่งตรงถึงบ้านของคุณด้วยการเรียน marketing online กับ หลักสูตรการตลาดออนไลน์เรียนระดับสากลสอนการตลาดออนไลน์ โดยผู้เชี่ยวชาญพร้อมจะเฉิดฉายในโลกดิจิตอลก้าวไกลก่อนใคร

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

Save