Business Transformation

Business Transformation

เวลาเรียน

เรียนทุกวันเสาร์
ต่อเนื่อง 3 สัปดาห์ |
รวม 18 ชั่วโมง
| 9.00 – 16.00 น.

เปิดรับสมัครแล้ว

เริ่มเรียน 10 กุมภาพันธ์ 2567

รายละเอียดหลักสูตร

คำอธิบายหลักสูตร

หลักสูตรการเรียนการสอนแบบเน้นการคิดเชิงกลยุทธ์ (Strategic Thinking) และกระบวนการตัดสินใจเชิงกลยุทธ์ (Strategic Decision Making Process) การวิเคราะห์คู่แข่ง การพัฒนากลยุทธ์ การเพิ่มยอดขาย กลยุทธ์การแข่งขันทางการตลาด ตั้งรับและบุกตลาด เข้าใจถึงทิศทางการขายการตลาดและความต้องการของลูกค้าในอนาคต วิเคราะห์ตลาดและโอกาส วิธีการสร้างแนวป้องกันหรือลดผลกระทบของความเสี่ยง เพื่อที่จะมั่นใจได้ว่าจะประสบความสำเร็จทั้งในปัจจุบันและอนาคต รวมไปถึงนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อสร้างกลยุทธ์ และสร้างมูลค่าทางธุรกิจ วิเคราะห์ข้อมูลผ่านการสำรวจ จัดระเบียบ และแปลงข้อมูลที่มี ให้พร้อมต่อการหาความเข้าใจเชิงลึก (insight) ที่ซ่อนอยู่ ใช้งาน Generative AI เพื่อยกระดับงานด้าน Data เข้าใจถึงกระบวนการทำงานของ Generative AI  เพื่อช่วยลดระยะเวลาและลดแรงงานในการทำงาน

สิ่งที่ได้จากการเรียนหลักสูตรนี้

– เพื่อเตรียมความพร้อมในการแก้ไขและปรับตัวในสภาวะการแข่งขัน หลักสูตรนี้มุ่งเน้นการเตรียมความพร้อมให้ผู้เรียนสามารถทำการแก้ไขและปรับตัวต่อสภาพการแข่งขันที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในวงการธุรกิจ 
– เพื่อสร้างความเข้าใจในกระบวนการแปลงธุรกิจ หลักสูตรนี้มีวัตถุประสงค์ที่จะสร้างความเข้าใจลึกลงในกระบวนการแปลงธุรกิจ รวมถึงการพัฒนาวิสัยทัศน์และกลยุทธ์ในการแก้ไขปัญหาทางธุรกิจ 
– เพื่อสร้างทักษะในการวางแผนและดำเนินการแปลงธุรกิจ ผู้เรียนจะได้รับทักษะที่จำเป็นในการวางแผนและดำเนินการแปลงธุรกิจที่มีประสิทธิภาพ 
– เพื่อส่งเสริมความสามารถในการบริหาร หลักสูตรนี้มุ่งเน้นการส่งเสริมทักษะในการบริหาร รวมถึงการจัดการทรัพยากรที่จำเป็นสำหรับการพัฒนาธุรกิจ 
– เพื่อสร้างความเข้าใจในการใช้เทคโนโลยีในกระบวนการทำธุรกิจ ผู้เรียนจะได้รับความเข้าใจในการนำเครื่องมือและเทคโนโลยีมาใช้ในการทำธุรกิจ รวมถึงการเลือกใช้และบริหารการนำเทคโนโลยีเพื่อสนับสนุนการพัฒนาธุรกิจ  
– เพื่อเสริมสร้างการนำทักษะและความรู้ไปใช้ในการดำเนินการทางธุรกิจ ผู้เรียนจะได้รับทักษะและความรู้ที่สามารถนำไปใช้ในการดำเนินการทางธุรกิจในสถานการณ์การที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน 
– เพื่อให้ผู้เรียนสามารถนำเสนอแผนการแปลงธุรกิจ หลักสูตรนี้เน้นการสร้างความสามารถในการนำเสนอแผนการแปลงธุรกิจที่มีเสถียรภาพและสอดคล้องกับวัตถุประสงค์ของธุรกิจ 

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับ

– ผู้บริหาร เจ้าของธุรกิจ ผู้ประกอบการ และผู้จัดการ  
– Manager ฝ่ายขาย ที่ต้อง Make Executive Decision ในเวลาจำกัด  
– Data scientist และ Data Analyst ที่อยากสรุปข้อมูลออกมาในรูปแบบเข้าใจง่าย   
– ผู้สนใจ, นักขาย , IT , นักวิชาการที่ต้องการ Up skill การพรีเซนต์ข้อมูลอย่างเป็นระบบ 
– นักการตลาดหรือพนักงานที่ต้องการศึกษาด้านการวางแผนเชิงกลยุทธ์  
– บุคคลทั่วไปที่สนใจเรื่องการคิดและการวางแผนกลยุทธ์

การรับวุฒิบัตร

หลังจากจบการอบรมตามหลักสูตร IDM Council ขอมอบประกาศนียบัตรระดับนานาชาติที่ ได้รับการยอมรับจากหลายสถาบันเช่น European Qualifications Framework, Scottish  Qualification Authority, International Board of Digital Marketing และอื่นๆ อีกมากมาย

รูปแบบการเรียนการสอน

จัดการเรียนการสอนในระบบ Hybrid ทั้งเรียนแบบ Offline ที่อาคารวรรณสรณ์ (BTS พญาไท) พร้อมเรียน Online แบบ Live ผ่านระบบ

ตารางเรียน

Testimonial

ลงทะเบียนทดลองเรียนฟรี!!

กรอกฟอร์มด้านล่างเพื่อรับการติดต่อกลับรับรายละเอียดเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่

คอร์สเรียน Digital Marketing ที่น่าสนใจ

tiktok ads

TIKTOK Ads Manager Course

คอร์สเรียน Digital Marketing ที่จะสอนให้ผู้เรียนสามารถบริหารจัดการภาพรวมการตลาดได้อย่างเชี่ยวชาญ พร้อมเทคนิคเคล็ดลับการตลาด ระดับ Specialist

Graphic Design For Digital Marketing

คอร์สหลักสูตรเรียน Social Media Marketing แบบเจาะลึกทุกแพลตฟอร์มของ Social Media Marketing สร้างคอนเทนต์ ให้ถูกหลักบน social media Facebook Tiktok instagram

CUSTOMER JOURNEY

Customer Journey

เรียนการตลาดออนไลน์
เตรียมเป็นผู้ขายในโซเชียลมีเดีย กับคอร์ส Social Selling 5 ทักษะควรรู้สู่โลกดิจิตอล มาร์เก็ตติ้ง พร้อมใบประกาศนียบัตร

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

Save