Chat gpt

ChatGPT for Business

ระยะเวลารวม

1 วัน / 6 ชั่วโมง

เปิดรับสมัครแล้ว

เริ่มเรียน 17 ธันวาคม 2566

รายละเอียดหลักสูตร

คำอธิบายหลักสูตร

คอร์สเรียน “ChatGPT for Business” นี้จะเตรียมคุณให้พร้อมในการเปลี่ยนแปลงธุรกิจด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าและสร้างกลยุทธ์การตลาดที่เป็นที่นิยมในยุคดิจิทัล ทำให้ธุรกิจของคุณน่าสนใจและนำเสนอความพิเศษในตลาดออนไลน์อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อเพิ่มยอดขายและความสำเร็จของคุณอย่างยั่งยืน

วัตถุประสงค์

คอร์สเรียนที่มุ่งหวังเพื่อให้คุณมีการปรับใช้ ChatGPT ในธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพ เราจะช่วยคุณลดเวลาการทำงานมากกว่าครึ่งหนึ่ง ด้วยเทคนิคและเครื่องมือที่ทันสมัย ที่จะนำชุดคำสั่ง ChatGPT ไปประยุกต์ใช้ในการบริหารงานและก่อให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ นอกจากนี้ยังสอนให้คุณสร้าง Customer Persona, วางแผนทางการตลาด และวิเคราะห์ข้อมูลอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการใช้ชุดคำสั่งและฟีเจอร์พิเศษที่สร้างความคล่องตัวในการสร้างเนื้อหาและการวิเคราะห์ ร่วมกับเครื่องมือเพิ่มเติมเช่น Code Interpreter เพื่อการอัพเกรดสมรรถนะของธุรกิจในยุคปัจจุบันไปสู่ระดับสูงขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับ

คอร์สนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ทำงานในสายงานการตลาด ผู้ที่ต้องการสร้างเนื้อหาที่มีความสร้างสรรค์และทำให้ผู้อ่านตอบรับได้ดี Content Marketing , SEO Specialist , Copywriter , Market Research Analyst หรือBusiness Development และผู้ที่สนใจในการปรับปรุงการสร้างเนื้อหาในการตลาดออนไลน์โดยการใช้เทคโนโลยี ChatGPT อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงเจ้าของกิจการสามารถนำ ChatGPT ออกแบบกลยุทธ์ทางการตลาด รวมถึง Business Planning

การรับวุฒิบัตร

หลังจากจบการอบรมตามหลักสูตร IDM Council ขอมอบประกาศนียบัตรระดับนานาชาติที่ได้รับการยอมรับจากหลายสถาบัน เช่น European Qualifications Framework, Scottish Qualification Authority, International Board of Digital Marketing และอื่นๆ อีกมากมาย

รูปแบบการเรียนการสอน

จัดการเรียนการสอนในระบบ Hybrid ทั้งเรียนแบบ Offline ChatGPT Training Course ที่อาคารวรรณสรณ์ (BTS พญาไท) พร้อมเรียน ChatGPT Course Online แบบ Live ผ่านระบบ

ตารางเรียน

chat gpt

Testimonial

สนใจเรียนลงทะเบียน!!

กรอกฟอร์มด้านล่างเพื่อรับการติดต่อกลับรับรายละเอียดเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่

คอร์สเรียนธุรกิจที่น่าสนใจ

Time Management Course

คอร์สสอนเทคนิคและวิธีการใช้เครื่องมือและเทคโนโลยี รวมถึงเทคนิคการจัดการเวลา การวางแผน และการสร้างนิสัยที่เพิ่มประสิทธิภาพ

Digital Finance, Blockchain, and Cryptocurrency

คอร์สที่เน้นการเรียนรู้และทบทวนความรู้เกี่ยวกับการเงินดิจิทัล บล็อกเชน และสกุลเงินดิจิทัล เพื่อใช้ในการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล

Digital Leadership Skill

คอร์สเรียน Digital Leadership Skill เรียนรู้วิธีเป็นผู้นำที่เปลี่ยนแปลงได้ในยุคดิจิทัล และพัฒนาทักษะความเป็นผู้นำของคุณ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

Save