รายละเอียดหลักสูตร

คำอธิบายหลักสูตร

คอร์สเรียน “Customer Journey” เป็นคอร์สที่ออกแบบมาเพื่อสอนและเสริมสร้างความรู้เกี่ยวกับการวิเคราะห์และการออกแบบระบบลูกค้า (Customer Journey) เพื่อเข้าใจและปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้าในกระบวนการซื้อสินค้าหรือการใช้บริการ ในคอร์สนี้คุณจะได้เรียนรู้วิธีการสร้างแผนที่ลูกค้า วิเคราะห์และประมวลผลข้อมูลเพื่อทำความเข้าใจกลุ่มเป้าหมายและช่วยในการดำเนินกิจกรรมต่างๆ ในแต่ละขั้นตอนของการเดินทางของลูกค้า

วัตถุประสงค์

ช่วยให้ผู้เรียนเข้าใจและนำเสนอประสบการณ์ที่ดีต่อลูกค้า และสามารถระบุความต้องการ ความคาดหวังและปัญหาของลูกค้า แก้ไขได้ทันทีและสร้างความพอใจให้ลูกค้า สร้างประสบการณ์ที่ดีสร้างความประทับใจและความคาดหวังของลูกค้าต่อธุรกิจ เพื่อประสบการณ์ที่ดีทำให้ลูกค้ามีโอกาสที่จะกลับมาซื้อสินค้าหรือบริการอีกครั้ง ช่วยให้ธุรกิจสามารถเพิ่มยอดขาย

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับ

คอร์สนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ทำงานในสาขาการตลาด ผู้ที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมขายและการบริการลูกค้า ผู้จัดการสินค้าหรือบริการ และผู้ที่สนใจในการเรียนรู้และปรับปรุงประสบการณ์ลูกค้าในกระบวนการซื้อขายออนไลน์หรือแบบดิจิทัล

การรับวุฒิบัตร

หลังจากจบการอบรมตามหลักสูตร IDM Council ขอมอบประกาศนียบัตรระดับนานาชาติที่ ได้รับการยอมรับจากหลายสถาบันเช่น European Qualifications Framework, Scottish  Qualification Authority, International Board of Digital Marketing และอื่นๆ อีกมากมาย

รูปแบบการเรียนการสอน

จัดการเรียนการสอนในระบบ Hybrid ทั้งเรียนแบบ Offline ที่อาคารวรรณสรณ์ (BTS พญาไท) พร้อมเรียน Online แบบ Live ผ่านระบบ

ตารางเรียน

Testimonial

สนใจเรียนลงทะเบียน!!

กรอกฟอร์มด้านล่างเพื่อรับการติดต่อกลับรับรายละเอียดเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่

คอร์สเรียน Digital Marketing ที่น่าสนใจ

PAID SEARCH + DISPLAY ADS (Google) + VIDEO ADVERTISING (Youtube)

Paid Search & Analytics

คอร์สเรียน Digital Marketing ที่จะสอนให้ผู้เรียนสามารถบริหารจัดการภาพรวมการตลาดได้อย่างเชี่ยวชาญ พร้อมเทคนิคเคล็ดลับการตลาด ระดับ Specialist

Strategic Digital Marketing

หลักสูตรการเรียนการสอนที่ทำให้คุณเข้าใจศาสตร์ความสำคัญของ Data ต่อธุรกิจ วิเคราะห์ข้อมูลทางการตลาด แบบเน้นเข้าถึง Insight เพื่อที่นำไปต่อยอดธุรกิจ

tiktok ads

TIKTOK ADS MANAGER COURSE

 เรียนรู้วิธีการใช้เครื่องมือและฟีเจอร์ที่มีให้ใช้ใน TikTok Ads Manager เพื่อสร้างแคมเปญโฆษณาที่มีประสิทธิภาพ รวมถึงการวิเคราะห์ผลลัพธ์และการปรับปรุงแคมเปญ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

Save