Digital Leadership Skill

Digital Leadership Skill

รายละเอียดหลักสูตร

คำอธิบายหลักสูตร

คอร์สเรียน “Digital Leadership Skill” ในคอร์สนี้ผู้เรียนจะได้เรียนรู้เทคนิคและกลยุทธ์ในการนำทีมและสร้างวัฒนธรรมการทำงานที่เก่งกาจในสภาวะการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็ว รวมถึงเรียนรู้เครื่องมือและแนวทางในการนำเสนอและสื่อสารในยุคดิจิทัลเพื่อสร้างความเข้าใจและความเชื่อมั่นให้กับทีมและผู้บริหารองค์กรในการตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงและการเป็นผู้นำที่เปลี่ยนแปลงได้ในยุคดิจิทัล

วัตถุประสงค์

เพื่อเรียนรู้และเข้าใจแนวโน้มและการเปลี่ยนแปลงในการบริหารและนำพนักงานในยุคดิจิทัล ที่ต้องการความเข้าใจเกี่ยวกับเทคโนโลยีและการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็วในองค์กร พัฒนาทักษะและความรู้ในการนำทีมในสภาวะการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็วในยุคดิจิทัล รวมถึงการนำเสนอและสื่อสารในยุคดิจิทัลเพื่อสร้างความเข้าใจและความเชื่อมั่นให้กับทีมและผู้บริหารในองค์กร และสามารถนำเทคโนโลยีและสื่อสารดิจิทัลมาใช้ในการดำเนินงานและสร้างผลการทำงานที่มีประสิทธิภาพสูงในองค์กร

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับ

คอร์สเรียนนี้เหมาะสำหรับผู้บริหาร ผู้นำที่ต้องการพัฒนาทักษะในการนำทีมในยุคดิจิทัล นักศึกษาที่สนใจในการเรียนรู้เกี่ยวกับการบริหารและการนำพนักงานในยุคดิจิทัล และผู้ที่สนใจในการปรับตัวและพัฒนาทักษะในการนำทีมในยุคดิจิทัล

การรับวุฒิบัตร

หลังจากจบการอบรมตามหลักสูตร IDM Council ขอมอบประกาศนียบัตรระดับนานาชาติที่ ได้รับการยอมรับจากหลายสถาบันเช่น European Qualifications Framework, Scottish  Qualification Authority, International Board of Digital Marketing และอื่นๆ อีกมากมาย

รูปแบบการเรียนการสอน

จัดการเรียนการสอนในระบบ Hybrid ทั้งเรียนแบบ Offline ที่อาคารวรรณสรณ์ (BTS พญาไท) พร้อมเรียน Online แบบ Live ผ่านระบบ

ตารางเรียน

Testimonial

สนใจเรียนลงทะเบียน!!

กรอกฟอร์มด้านล่างเพื่อรับการติดต่อกลับรับรายละเอียดเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่

คอร์สเรียนธุรกิจที่น่าสนใจ

Time Management Course

คอร์สสอนเทคนิคและวิธีการใช้เครื่องมือและเทคโนโลยี รวมถึงเทคนิคการจัดการเวลา การวางแผน และการสร้างนิสัยที่เพิ่มประสิทธิภาพ

Chat gpt for digital marketing

ChatGPT for Content Marketing

คอร์สเรียน “ChatGPT for Content Marketing” เป็นคอร์สที่ออกแบบมาเพื่อเรียนรู้วิธีการใช้เทคโนโลยี ChatGPT

Digital Finance, Blockchain, and Cryptocurrency

คอร์สที่เน้นการเรียนรู้และทบทวนความรู้เกี่ยวกับการเงินดิจิทัล บล็อกเชน และสกุลเงินดิจิทัล เพื่อใช้ในการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

Save