All COURSES

IDMCOUNCIL คอร์สเรียนที่เน้นการประยุกต์ใช้ความรู้ในการดำเนินงานจริง และให้คุณมีความพร้อมในการเผชิญกับภารกิจในวงการดิจิทัล ไม่ว่าจะเป็นเรื่องรายละเอียดในการวางแผนการตลาดออนไลน์ การใช้เครื่องมือและเทคนิคในการวิเคราะห์ข้อมูล การบริหารจัดการโครงการดิจิทัล หรือการพัฒนาความสามารถในการติดตามผลการตลาด และสามารถทำงานด้าน Digital Marketing ได้

ด้วยคอร์สเรียนของเรา คุณจะได้รับการ be trained โดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์จริงในวงการดิจิทัล ซึ่งจะช่วยสร้างพื้นฐานและเตรียมคุณให้พร้อมที่จะเป็นนักการตลาดดิจิทัลที่เก่งและประสบความสำเร็จในองค์กรของคุณ

Advanced-MKT

ADVANCE DIGITAL MARKETING

เริ่มเรียน 23 กรกฎาคม – 3 กันยายน 2566
คอร์สเรียนการตลาดออนไลน์ สรุปการตลาดดิจิตอลออนไลน์ ระดับ Marketing Advance สอนครบทุกหลักสูตร เรียนง่าย เข้าใจง่าย ภายใน 7 สัปดาห์

WEBSITE OPTIMIZATION & SEO

WEBSITE OPTIMIZATION & SEO

เริ่มเรียน 30 กรกฎาคม 2566
IDM Council ที่ไม่ได้สอนแค่ เขียนคอนเท้นต์ Seo ยังสอน การปรับแต่งและเพิ่มประสิทธิภาพของเว็บไซต์เพื่อเพิ่มโอกาสในการตอบสนองต่อค้นหาของผู้ใช

PAID SEARCH + DISPLAY ADS (Google) + VIDEO ADVERTISING (Youtube)

PAID SEARCH + DISPLAY ADS + VIDEO ADVERTISING

เริ่มเรียน 6 สิงหาคม 2566
คอร์สเรียน Google Ads เรียน Google Adwords สอนทำ PPC คุณภาพ ลดค่าคลิ๊กให้โฆษณาบน Google ถูกลง สอนทำ Ads Youtube/VDO Ads

tiktok ads

TIKTOK ADS MANAGER COURSE

เริ่มเรียน 27 สิงหาคม 2566
เรียนรู้วิธีการใช้เครื่องมือและฟีเจอร์ที่มีให้ใช้ใน TikTok Ads Manager เพื่อสร้างแคมเปญโฆษณาที่มีประสิทธิภาพ รวมถึงการวิเคราะห์ผลลัพธ์และการปรับปรุงแคมเปญ

LINE ADS MANAGER COURSE

LINE ADS MANAGER COURSE

เริ่มเรียน 3 กันยายน 2566
คอร์สอบรมการยิงโฆษณาไลน์ หาลูกค้าใหม่ผ่านไลน์ เพิ่มช่องทางการขายออนไลน์ เพิ่มรายได้ วิเคราะห์และวัดผลโฆษณาผ่านไลน์ เรียนรู้วิธีการใช้เครื่องมือและฟีเจอร์ที่มีให้ใช้

FACEBOOK INSTAGRAM ADS MANAGER

FACEBOOK INSTAGRAM ADS MANAGER

เริ่มเรียน 27 สิงหาคม 2566
คอร์สสอนโฆษณาบน Facebook Ads และ IG Ads เพื่อเพิ่มฐานลูกใหม่ติดต่อลูกค้าเก่า ประชาสัมพันธ์สินค้าหรือนำเสนอโปรโมชั่นผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์

Digital Law

DIGITAL LAW

เริ่มเรียน 3 กันยายน 2566
คอร์สเรียน Digital Law สอนให้ Digital marketing เข้าใจและปฏิบัติตามกฎหมายทางดิจิทัลอย่างถูกต้อง มีประสิทธิภาพในการใช้เทคโนโลยีและการทำธุรกิจในโลกดิจิทัล เพิ่มยอดขายแบบไม่สะดุด

Google Analytics

GOOGLE ANALYTICS

เริ่มเรียน 13 สิงหาคม 2566
คอร์สเรียน Google Analytics คุณจะได้เรียนรู้การติดตั้งและการใช้งาน Google Analytics รวมถึงการวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อเข้าใจและปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของเว็บไซต์ของคุณ

GRAPHIC DESIGN FOR DIGITAL MARKETING

Graphic Design For Digital Marketing

คอร์สเรียน Graphic Design for Digital Marketing คุณจะได้เรียนรู้เทคนิคและหลักการในการออกแบบกราฟิกที่เหมาะสำหรับการใช้ในการตลาดออนไลน์ การสร้างงานออกแบบที่มีคุณภาพและมีความสอดคล้องกับแนวคิดตลาดของคุณ

CUSTOMER JOURNEY

CUSTOMER JOURNEY

คอร์สเรียน Customer Journey สอนวิธีการสร้างแผนที่ลูกค้า วิเคราะห์และประมวลผลข้อมูลเพื่อทำความเข้าใจกลุ่มเป้าหมายและช่วยในการดำเนินกิจกรรมต่างๆ ในแต่ละขั้นตอนของการเดินทางของลูกค้า

Digital Product Management

DIGITAL PRODUCTION MANAGEMENT

คอร์สเรียน DIGITAL PRODUCTION MANAGEMENT คุณจะได้เรียนรู้หลักการและเครื่องมือที่จำเป็นในการสร้างและจัดการผลิตภัณฑ์ดิจิทัล รวมถึงกระบวนการวางแผน การออกแบบ การพัฒนา และการปรับปรุงผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองต่อตลาดและลูกค้า

Data Analytics for Marketing Management

DATA ANALYTICS FOR MARKETING MANAGEMENT

คอร์สเรียน Data Analytics for Marketing Management สอน การเก็บรวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการตลาด และวิธีการนำข้อมูลเหล่านั้นมาปรับแผนการตลาดและการดำเนินกิจกรรมต่างๆ

SEO CONTENT FOR WEBSITE

SEO CONTENT FOR WEBSITE คอร์สที่ออกแบบมาเพื่อสอนเทคนิคและกลยุทธ์ในการเขียนคอนเทนต์ และปรับปรุงเนื้อหาในเว็บไซต์ ช่วยให้เว็บไซต์ของคุณมีโอกาสปรากฏในอันดับสูงของผลการค้นหาในเครื่องมือค้นหา

CONTENT CREATED FOR SOCIAL MEDIA

CONTENT CREATED FOR SOCIAL MEDIA

เริ่มเรียน 20 สิงหาคม 2566
Content Created for Social Media คอร์สที่ออกแบบมาเพื่อสอนเทคนิคและกลยุทธ์ในการเขียนคอนเทนต์ และปรับปรุงเนื้อหาในเว็บไซต์ ช่วยให้เว็บไซต์ของคุณมีโอกาสปรากฏในอันดับสูงของผลการค้นหาในเครื่องมือค้นหา

Data Analytics for Marketing Management

BUSINESS BRANDING CONTENT

เทคนิคการสร้างเนื้อหาที่เป็นไปตามแนวโน้มและนิยมในแพลตฟอร์มสื่อสังคม การใช้เสียงเขียนและภาพถ่ายที่เข้ากับบรรยากาศและเสนอค่าของเนื้อหา การใช้เครื่องมือการวิเคราะห์และการวางแผน

SEARCH MARKETING

คอร์สเรียน Digital Marketing ที่จะสอนให้ผู้เรียนสามารถบริหารจัดการภาพรวมการตลาดได้อย่างเชี่ยวชาญ พร้อมเทคนิคเคล็ดลับการตลาด ระดับ Specialist

SOCIAL MEDIA MARKETING

คอร์สหลักสูตรเรียน Social Media Marketing แบบเจาะลึกทุกแพลตฟอร์มของ Social Media Marketing สร้างคอนเทนต์ ให้ถูกหลักทำการตลาดบน social media

SOCIAL SELLING

เรียนการตลาดออนไลน์เตรียมเป็นผู้ขายในโซเชียลมีเดีย กับคอร์ส Social Selling 5 ทักษะควรรู้สู่โลกดิจิตอล มาร์เก็ตติ้ง พร้อมใบประกาศนียบัตร

STRATEGY & PLANNING

คอร์สเรียน “Strategy & Planning” เป็นคอร์สที่ออกแบบมาเพื่อให้คุณพัฒนาทักษะในการวางแผนและกำหนดกลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพสำหรับธุรกิจหรือองค์กร

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

Save