All COURSES

IDMCOUNCIL คอร์สเรียนที่เน้นการประยุกต์ใช้ความรู้ในการดำเนินงานจริง และให้คุณมีความพร้อมในการเผชิญกับภารกิจในวงการดิจิทัล ไม่ว่าจะเป็นเรื่องรายละเอียดในการวางแผนการตลาดออนไลน์ การใช้เครื่องมือและเทคนิคในการวิเคราะห์ข้อมูล การบริหารจัดการโครงการดิจิทัล หรือการพัฒนาความสามารถในการติดตามผลการตลาด และสามารถทำงานด้าน Digital Marketing ได้

ด้วยคอร์สเรียนของเรา คุณจะได้รับการ be trained โดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์จริงในวงการดิจิทัล ซึ่งจะช่วยสร้างพื้นฐานและเตรียมคุณให้พร้อมที่จะเป็นนักการตลาดดิจิทัลที่เก่งและประสบความสำเร็จในองค์กรของคุณ

Advanced-MKT

ADVANCE DIGITAL MARKETING

เริ่มเรียน 4 กุมภาพันธ์ 2567
คอร์สเรียนการตลาดออนไลน์ สรุปการตลาดดิจิตอลออนไลน์ ระดับ Marketing Advance สอนครบทุกหลักสูตร เรียนง่าย เข้าใจง่าย…

Strategic Digital Marketing and Business Transformation

เริ่มเรียน 16 มีนาคม 2567
คอร์สเรียนการวางแผนเชิงกลยุทธ์ ที่จะสอนให้คุณวิเคราะห์คู่แข่ง การพัฒนากลยุทธ์ การเพิ่มยอดขาย…

WEBSITE OPTIMIZATION & SEO

WEBSITE OPTIMIZATION & SEO

IDM Council ที่ไม่ได้สอนแค่ เขียนคอนเท้นต์ Seo ยังสอน การปรับแต่งและเพิ่มประสิทธิภาพของเว็บไซต์เพื่อเพิ่มโอกาสในการตอบสนองต่อค้นหาของผู้ใช้…

PAID SEARCH + DISPLAY ADS (Google) + VIDEO ADVERTISING (Youtube)

PAID SEARCH + DISPLAY ADS + VIDEO ADVERTISING

คอร์สเรียน Google Ads เรียน Google Adwords สอนทำ PPC คุณภาพ ลดค่าคลิ๊กให้โฆษณาบน Google ถูกลง สอนทำ Ads…

tiktok ads

TIKTOK ADS MANAGER COURSE

เรียนรู้วิธีการใช้เครื่องมือและฟีเจอร์ที่มีให้ใช้ใน TikTok Ads Manager เพื่อสร้างแคมเปญโฆษณาที่มีประสิทธิภาพ รวมถึงการวิเคราะห์ผลลัพธ์และการ…

LINE ADS MANAGER COURSE

LINE ADS MANAGER COURSE

คอร์สอบรมการยิงโฆษณาไลน์ หาลูกค้าใหม่ผ่านไลน์ เพิ่มช่องทางการขายออนไลน์ เพิ่มรายได้ วิเคราะห์และวัดผลโฆษณาผ่านไลน์ เรียนรู้วิธีการใช้เครื่องมือและ…

FACEBOOK INSTAGRAM ADS MANAGER

FACEBOOK INSTAGRAM ADS MANAGER

คอร์สสอนโฆษณาบน Facebook Ads และ IG Ads เพื่อเพิ่มฐานลูกใหม่ติดต่อลูกค้าเก่า ประชาสัมพันธ์สินค้าหรือนำเสนอโปรโมชั่นผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์…

Digital Law

DIGITAL LAW

คอร์สเรียน Digital Law สอนให้ Digital marketing เข้าใจและปฏิบัติตามกฎหมายทางดิจิทัลอย่างถูกต้อง มีประสิทธิภาพในการใช้เทคโนโลยีและการทำธุรกิจในโลกดิจิทัล เพิ่มยอดขายแบบ…

Google Analytics

GOOGLE ANALYTICS

คอร์สเรียน Google Analytics คุณจะได้เรียนรู้การติดตั้งและการใช้งาน Google Analytics รวมถึงการวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อเข้าใจและปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของเว็บไซต์ของคุณ…

GRAPHIC DESIGN FOR DIGITAL MARKETING

Graphic Design For Digital Marketing

คอร์สเรียน Graphic Design for Digital Marketing คุณจะได้เรียนรู้เทคนิคและหลักการในการออกแบบกราฟิกที่เหมาะสำหรับการใช้ในการตลาดออนไลน์…

CUSTOMER JOURNEY

CUSTOMER JOURNEY

คอร์สเรียน Customer Journey สอนวิธีการสร้างแผนที่ลูกค้า วิเคราะห์และประมวลผลข้อมูลเพื่อทำความเข้าใจกลุ่มเป้าหมายและช่วยในการดำเนินกิจกรรมต่างๆ ในแต่ละขั้นตอนของการ…

Digital Product Management

DIGITAL PRODUCTION MANAGEMENT

คอร์สเรียน DIGITAL PRODUCTION MANAGEMENT คุณจะได้เรียนรู้หลักการและเครื่องมือที่จำเป็นในการสร้างและจัดการผลิตภัณฑ์ดิจิทัล รวมถึง…

Data Analytics for Marketing Management

DATA ANALYTICS FOR MARKETING MANAGEMENT

คอร์สเรียน Data Analytics for Marketing Management สอน การเก็บรวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการตลาด และวิธีการนำข้อมูลเหล่านั้นมาปรับแผน…

SEO CONTENT FOR WEBSITE

SEO CONTENT FOR WEBSITE คอร์สที่ออกแบบมาเพื่อสอนเทคนิคและกลยุทธ์ในการเขียนคอนเทนต์ และปรับปรุงเนื้อหาในเว็บไซต์ ช่วยให้เว็บไซต์ของคุณมีโอกาสปรากฏในอันดับสูงของ…

CONTENT CREATED FOR SOCIAL MEDIA

CONTENT CREATED FOR SOCIAL MEDIA


Content Created for Social Media คอร์สที่ออกแบบมาเพื่อสอนเทคนิคและกลยุทธ์ในการเขียนคอนเทนต์ และปรับปรุงเนื้อหาในเว็บไซต์ ช่วยให้เว็บไซต์ของคุณ…

Data Analytics for Marketing Management

BUSINESS BRANDING CONTENT

เทคนิคการสร้างเนื้อหาที่เป็นไป
ตามแนวโน้มและนิยมในแพลตฟอร์มสื่อสังคม การใช้เสียงเขียนและภาพถ่ายที่เข้ากับบรรยากาศและเสนอค่าของเนื้อหา การใช้เครื่องมือการวิเคราะห์และ การวางแผน…

SEARCH MARKETING

คอร์สเรียน Digital Marketing ที่จะสอนให้ผู้เรียนสามารถบริหารจัดการภาพรวมการตลาดได้อย่างเชี่ยวชาญ พร้อมเทคนิคเคล็ดลับการตลาด ระดับ Specialist…

SOCIAL MEDIA MARKETING

คอร์สหลักสูตรเรียน Social Media Marketing แบบเจาะลึกทุกแพลตฟอร์มของ Social Media Marketing…

SOCIAL SELLING

เรียนการตลาดออนไลน์เตรียมเป็นผู้ขายในโซเชียลมีเดีย กับคอร์ส Social Selling 5 ทักษะควรรู้สู่โลกดิจิตอล มาร์เก็ตติ้ง พร้อมใบประกาศนียบัตร…

STRATEGY & PLANNING

คอร์สเรียน “Strategy & Planning” เป็นคอร์สที่ออกแบบมาเพื่อให้คุณพัฒนาทักษะในการวางแผนและกำหนดกลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพสำหรับธุรกิจ…

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

Save