Advanced Digital Marketing Certificate

เวลาเรียน

เรียนทุกวันอาทิตย์
ต่อเนื่อง 7 สัปดาห์ |
รวม 42 ชั่วโมง
| 9.00 – 16.00 น. 

เปิดรับสมัครแล้ว

รุ่น 35 เริ่มเรียน 2 ก.พ.
รุ่น 36 เริ่มเรียน 21 เม.ย.
รุ่น 37 เริ่มเรียน 16 มิ.ย.
รุ่น 38 เริ่มเรียน 1 ก.ย.
รุ่น 39 เริ่มเรียน 11 พ.ย.

คำอธิบายหลักสูตร

เรียนการตลาดออนไลน์ที่ไหนดี ต้องที่ IDMCOUNCIL หลักสูตรอบรมการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น กระชับ ทันสมัย และสามารถนําไปใช้งานได้จริง ครอบคลุมเนื้อหาทั้งหมด 14 หัวข้อ เช่น การใช้เครื่องมือการตลาดออนไลน์การเขียนคอนเท้นต์ เพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้า ทํา SEO ทําโฆษณา Google Ads Facebook Instragram Tiktok Line วิเคราะห์ผลการโฆษณา Digital Marketing Course Bangkok เรียนต่อเนื่อง 7 สัปดาห์ | รวม 42 ชั่วโมง | 9.00 – 16.00 น.

วัตถุประสงค์

หลักสูตร Digital marketing training course เพื่อให้ผู้เรียนพัฒนาความรู้และทักษะทางด้านการตลาดดิจิทัลในระดับขั้นสูง สามารถนำไปใช้ในการทำงานและสร้างก้าวหน้าในอาชีพที่เกี่ยวข้องกับดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งได้อย่างเป็นประสิทธิภาพ เข้าใจความสําคัญของการตลาดออนไลน์หาลูกค้า แนะนําเครื่องมือจัดการ ทําโฆษณา วางแผนและวิเคราะห์ผลการโฆษณา ผ่าน คอร์ส Marketing Digital

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับ

1. ผู้ทํางานด้านการตลาดออนไลน์หรือนักศึกษาที่สนใจ 
2. ผู้ต้องการพัฒนาความรู้หรือต่อยอดธุรกิจ 
3. ผู้สนใจทําธุรกิจด้านโฆษณา ด้าน Digital Marketing
4. ผู้ที่สนใจเปลี่ยนสายงานมา ด้าน Digital Marketing

การรับวุฒิบัตร

หลังจากจบการอบรมตามหลักสูตร IDM Council ขอมอบประกาศนียบัตรระดับนานาชาติที่ ได้รับการยอมรับจากหลายสถาบันเช่น European Qualifications Framework, Scottish  Qualification Authority, International Board of Digital Marketing และอื่นๆ อีกมากมาย

รูปแบบการเรียนการสอน

จัดการเรียนการสอนคอร์ศการตลาดในระบบ Hybrid ทั้งเรียน Marketing Online คอร์สสอนสดแบบ Offline ที่อาคารวรรณสรณ์ (BTS พญาไท) พร้อมเรียน Online Training For marketing แบบ Live ผ่านระบบ คอร์สเรียนการตลาดออนไลน์ได้เกียรติบัตร

ตารางเรียน

Promotions

Testimonial

ลงทะเบียนทดลองเรียนฟรี!!

กรอกฟอร์มด้านล่างเพื่อรับการติดต่อกลับรับรายละเอียดเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่

คอร์สเรียน Digital Marketing ที่น่าสนใจ

chat-gpt

ChatGPT for Business

คอร์สเรียน “ChatGPT for Business” นี้จะเตรียมคุณให้พร้อมในการเปลี่ยนแปลงธุรกิจด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าและสร้างกลยุทธ์การตลาดที่เป็นที่นิยมในยุคดิจิทัล

Boost Your Productivity

ในคอร์สนี้คุณจะได้เรียนรู้เทคนิคและวิธีการใช้เครื่องมือและเทคโนโลยีที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน รวมถึงเรียนรู้เทคนิคการจัดการเวลา การวางแผน

Social Media Marketing

คอร์สอบรมเน้นพัฒนาความรู้ด้านโซเชียลมีเดีย หลัก 6 หัวข้อหลักเช่น คอนเทนต์ Facebook Instagram TikTok LineOA และกฎหมาย เน้นสร้างกลยุทธ์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

Save