DIGITAL MARKETING PLAN

วางกลยุทธ์เชิงลึก พร้อมการวัดผลด้วยตัวเลขสถิติจริง และสร้างการเติบโตให้ธุรกิจในโลก Digital Marketing อย่างยั่งยืน  

OUR CUSTOMER

HOW WE WORK

Research & Analyze

ดำเนินการวิจัยตลาดในปัจจุบันเพื่อค้นหาความต้องการของกลุ่มลูกค้าเป้าหมายในทุกช่องทาง วิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกเพื่อให้ธุรกิจสามารถตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างแท้จริง รวมถึงวิเคราห์คู่แข่งทางการตลาด เพื่อความได้เปรียบทางการตลาดของธุรกิจ

Strategy Structure

ไม่ใช่แค่ทำแคมเปญการตลาดตามความต้องการของธุรกิจเท่านั้น แต่วางแผนการตลาดและวางกลยุทธ์เชิงลึกให้ตามความต้องการของกลุ่มลูกค้าเป้าหมายจริง เพื่อให้ธุรกิจได้ผลลัพธ์ที่ไม่ใช่แค่การสามารถเข้าถึงผู้คนได้จำนวนมาก แต่ได้รับการมีส่วนร่วมตอบกลับมา การรับรู้แบรนด์โดยกว้าง และสามารถสร้างยอดขายคืนกลับมาให้ธุรกิจได้จริง 

Strategy Structure 
– Social Media Strategy
– Content Strategy
– Advertising Strategy
– Engagement Strategy 

Promote

ส่งคอนเทนต์ สื่อโฆษณาต่างๆ ให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายในวงกว้าง และตรงกลุ่ม โดยลงลึกขั้นตอนการกำหนด Target Group ในทุกๆ ช่องทางที่กลุ่มลูกค้าเป้าหมายอยู่ จัดการบริหารงบประมาณการโฆษณาอย่างมีประสิทธิภาพและให้ธุรกิจได้พึงพอใจในผลลัพธ์

Report

ทำรายงานสรุปความคืบหน้าและผลลัพธ์ประสิทธิภาพการทำงานของแคมเปญการตลาดอย่างละเอียด วัดผลลัพธ์ออกมาด้วยข้อมูลสถิติตัวเลขจริง อธิบายให้ผู้ประกอบการได้ทราบถึงงบประมาณที่ใช้ ช่วงระยะเวลาการดำเนินงานในแต่ละแคมเปญ สิ่งที่จะได้รับจากแคมเปญการตลาด พร้อมอธิบายให้ธุรกิจเข้าใจได้ง่าย แม้ไม่มีความรู้พื้นฐานด้าน Digital Marketingมาก่อน วางแนวทางการแก้ไขปรับปรุงให้ดีขึ้น ให้ธุรกิจได้ทราบกระบวนการการทำงานในทุกขั้นตอนอย่างละเอียด

กรอกฟอร์มด้านล่างเพื่อรับการติดต่อกลับรับรายละเอียดเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่

DIGITAL MARKETING BLOG

5 Influencer ตัวท็อป! สอนตัดต่อคลิปวิดีโอในโทรศัพท์แบบมืออาชีพ

ปัจจุบันผู้คนนิยมใช้การตัดต่อคลิปในโทรศัพท์มากกว่าคอมพิวเตอร์ ด้วยเหตุผลที่ว่าสะดวกหรือใช้งานง่าย และส่วนใหญ่ตัดต่อคลิปเพื่อใช้ลงบนโซเชียลมีเดียอย่างแพลตฟอร์ม Facebook , Instagram หรือ Tiktok
อ่านเพิ่มเติม

ล่องทะเลส่องน่านน้ำ ความแตกต่างกลยุทธ์การตลาด Red Ocean และ Blue Ocean

Red Ocean คือเป็นการแข่งขันในตลาดที่เต็มไปด้วยคู่แข่งเยอะและแข่งขันกันด้วยราคาและคุณสมบัติของสินค้า ในขณะที่ Blue Ocean คือการวางแผน…
อ่านเพิ่มเติม

3 ทริคเด็ด! เขียนแคปชั่นคอนเทนต์ยังไงให้ยอดขายพุ่งทะลุเป้า

ตัวเลือกที่ง่ายที่สุดในการดึงดูดผู้ชมมายังคอนเทนต์บนโซเชียลมีเดียของคุณคือ การเขียนแคปชั่นที่น่าดึงดูดซึ่งกระตุ้นให้เกิดการสร้างปฏิสัมพันธ์ที่ดีให้กับคุณและผู้ชมได้
อ่านเพิ่มเติม

วิธีสมัครนายหน้า TikTok เปิดโอกาสใหม่ในการสร้างรายได้

คุณสามารถทำเงินจาก TikTok ได้ง่ายๆโดยการเป็นนายหน้าหรือAffiliate บนแพลตฟอร์มติ๊กต๊อก ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นที่คนในปัจจุบันนิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย
อ่านเพิ่มเติม

Rolls-Royce ราคาสูงแต่ทำไมขายได้

สาเหตุที่ทำให้ Rolls Royce ราคาสูงแต่ยังสามารถขายได้ คือวางแผนการตลาดและเลือกเจาะกลุ่มเฉพาะที่มีกำลังในการซื้อแบรนด์ Rolls Royce ซึ่งส่วนสำคัญคือการสร้าง Branding ให้น่าจดจำ
อ่านเพิ่มเติม

เผยวิธีทำ Facebook Ads ลูกค้า Inbox เพิ่ม ยอดขายถล่ม

Facebook Ads มีความสำคัญกับการใช้งานของกลุ่มธุรกิจ ซึ่งช่วยเพิ่มโอกาสให้ลูกค้าเห็น Content และช่วยในการปิดการขายได้ แม้จะมีคู่แข่งมากมาย
อ่านเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

Save