CERTIFIED DIGITAL MARKETING SPECIALIST – SEARCH MARKETING

คอร์สเรียนการตลาดออนไลน์ กับ IDM Council ระดับ Specialist

ลงลึก 10 หัวข้อหลัก ที่ต้องรู้และใช้จริง

เชี่ยวชาญระดับ Professional ด้านตลาดออนไลน์
โดดเด่นกว่าใคร ให้คุณเป็นต่อ ด้านความรู้การตลาดดิจิตอล

ปกติค่าลงทะเบียน ท่านละ 35,000 บาท (ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
เหลือเพียง 29,900 บาท

(ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
เมื่อสมัครภายในวันที่ 31 มกราคม 2564

  • เรียนการตลาดออนไลน์กับการทำ Search Marketing ให้รู้ในทุกภาพรวม
  • เรียนจบได้รับใบประกาศนียบัตรจากสถาบัน

PROGRAM OVERVIEW

เป็นคอร์สเรียนที่จะช่วยให้คุณรู้จักกับวิธีการใช้งาน Search Marketing ได้อย่างคล่องแคล่ว พร้อมเผยเทคนิคและแนะนำเครื่องมือต่างๆ สำหรับการเพิ่มค่า SEO ให้หน้าเว็บไซต์ของธุรกิจติดหน้าแรกของ Google เพื่อเพิ่มโอกาสการมองเห็น ทั้ง Paid Search การโฆษณาบน Google แบบมีค่าใช้จ่าย และ Digital Display Advertising หรือโฆษณาจำพวก Banner สอนการวางแผนการตลาดและการวางกลยุทธ์ แสดงวิธีการติดตามและวัดผลลัพธ์แคมเปญการตลาด เพื่อปรับปรุงพัฒนา Search Marketing แก่ธุรกิจ เรียนรู้วิธีสร้างสรรค์ วางกลยุทธ์ทางการตลาดเพื่อทำ Search Marketing ให้ประสบผลสำเร็จ ใช้ประโยชน์จากข้อมูลเชิงลึก ที่จะช่วยให้คุณได้เปรียบในการแข่งขันทั้ธุรกิจและสายอาชีพของคุณ 

COURSE OUTLINE

14 ก.พ. 2564 | 9.00 – 12.00 น

เรียน Search Engine Marketing (SEM) คือ การทำการตลาดบน Search Engine หรือหลักสูตร SEO หลักสูตร PPC เราสอน Google ADS และฟีเจอร์หลักที่เป็นประโยชน์ต่อการนำมาปรับใช้กับแคมเปญการตลาด เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำการตลาดบนช่องทางนี้ให้ดีขึ้นในหลักสูตร Google ADS เปรียบเทียบผลลัพธ์ความแตกต่างกันระหว่างการใช้ Organic Search และ PPC สอนการปรับใช้ให้เป็นไปตามกลยุทธ์ Digital Marketing ที่ธุรกิจวางไว้ สอนการวัดและดูผลลัพธ์ของการทำการตลาดในคอร์ส Search Engine Marketing ในคอร์ส Google SEO สอน Google SEO

เนื้อหาหลักสูตร

1. Search Marketing Concepts
2. Using Organic Search in Marketing Campaigns
3. Using Paid Search in Marketing Campaigns
4. Measuring Search Campaigns

14 ก.พ. 2564 | 13.00 – 16.00 น.

สอน Google ADS กับวิธีการเริ่มต้นใช้งาน SEO และชี้แนะให้เห็นว่าปัจจัยใดบ้างที่ถูกใช้พิจารณาก่อนลงมือทำ Keyword SEO สอนหลักสูตร SEO ให้สามารถรองรับได้ทั้งบนหน้าจอคอมพิวเตอร์และบนหน้าจอโทรศัพท์มือถือ นอกจากนี้ยังสอนให้เห็นถึงวิธีการวัดผล การอ่านรายงาน ค่าสถิติผลลัพธ์ต่างๆ และตัวชี้วัดที่สำคัญ เกี่ยวกับประสิทธิภาพการทำงานของ SEO ในคอร์ส Google SEO สอน Google SEO

เนื้อหาหลักสูตร

1. Key SEO Concepts
2. Setting Objectives for SEO
3. Implementing Technical SEO
4. Implementing On-page SEO
5. Implementing Off-page SEO
6. Implementing SEO in a Mobile Environment
7. Improving Local SEO
8. Measuring and Reporting SEO Campaigns

21 ก.พ. 2564 | 9.00 – 12.00 น.

สอน SEO Content หลักสูตร Google ADS ครอบคลุมและให้ความสำคัญในเรื่องของเรียน SEO และเรียน SEO Content Marketing โดยการสร้างสรรค์บทความที่มีคุณภาพ และการแทรก Keyword SEO อย่างเป็นธรรมชาติตลอดที่เขียนบทความสอน SEO Content กับการอบรม Google SEO ซึ่งการเลือกใช้คีย์เวิร์ดที่มีคุณภาพนั้น จะสามารถช่วยดันบทความให้ขึ้นไปติดอยู่อันดับต้นๆ บนหน้า Google สอน SEO Content วิธีที่ดีสุดในการทำ SEO Content ให้สอดคล้องกับกลยุทธ์ที่ธุรกิจวางไว้ อีกทั้งยังครอบคลุมการสร้างสรรค์คอนเทนต์ให้มีประสิทธิภาพและประสิทธิผลในหลักสูตร SEO Content และสาธิตวิธีการวัดผลลัพธ์การดำเนินงานของคอนเทนต์ เรียน SEO Content เพื่อให้แน่ใจว่ามันเป็นไปตามกลยุทธ์ที่ธุรกิจได้วางแผนไว้ในคอร์ส Google SEO

เนื้อหาหลักสูตร

1. SEO Content Marketing Concepts
2. Researching SEO Content
3. Creating SEO Content
4. Evaluating the Performance of SEO Content

21 ก.พ. 2564 | 13.00 – 16.00 น.

อบรม Google SEO นำหลักการตามทฤษฎีหลักสูตร Google SEO มาลงมือปฏิบัติจริงในคลาสเพื่อให้เข้าใจมากขึ้นเกี่ยวกับการทำ SEO ตั้งแต่ขั้นตอนการเริ่มต้นทำ SEO ให้ได้ค่าที่สูงขึ้น เพื่อให้ธุรกิจสามารถติดบนหน้าแรกของ Google ได้อย่างยั่งยืน ด้วยต้นทุนการตลาดที่ต่ำ ตลอดจนการวัดผลลัพธ์ พร้อมให้เทคนิคในการในการปรับปรุงพัฒนาเพื่อให้สามารถทำ SEO ออกมาได้ดีมากยิ่งขึ้น สอนการนำ SEO มาปรับใช้เพื่อพัฒนาให้เนื้อหาบนหน้าเว็บไซต์ดีขึ้น แนะนำให้เรียน Google SEO ผู้เรียนสามารถเริ่มต้นวางแผนและวางกลยุทธ์ให้ครอบคลุมกับการทำการตลาดในคอร์ส Search Engine นี้ พร้อมลงมือปฏิบัติจริงตามแผนที่วางไว้ และวัดผลลัพธ์เพื่อให้สามารถปรับปรุงและแก้ไขเป็น

เนื้อหาหลักสูตร

1. Fundamental Principles of SEO
2. Improving Technical SEO
3. Improving On-page Optimization
4. Implementing Strategic SEO Practices
5. Improving Off-page Optimization

28 ก.พ. 2564 | 9.00 – 12.00 น.

ในคลาสนี้อบรม Google ADS หลักสูตร PPC จะเริ่มต้นกันด้วยใจความหลักของ Paid Search (PPC) และสาธิตวิธีการตั้งค่าบัญชี Google Ads เพื่อใช้ดูสติถิผลลัพธ์ต่างๆ หลังจากปล่อยแคมเปญออกไป สอนตั้งแต่วิธีการขั้นเริ่มต้นในการสร้าง Paid Search ครั้งแรก อธิบายอย่างละเอียดเกี่ยวกับวิธีการจัดการและควบคลุมงบประมาณในการทำ Paid Search ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด ความหมายคือ สามารถทำให้โฆษณาบน Search Engine เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้มากขึ้น ตรงกลุ่มมากขึ้น ค่าคลิ๊กถูกลง โฆษณาติดอันดับต้นๆ บนหน้า Google เป็นต้น เสริมเทคนิคที่ช่วยให้สามารถนำมาใช้เพื่อพัฒนา Paid Search ของธุรกิจให้ดีขึ้น อีกทั้งครอบคลุมในเรื่องของการวัดผลและสอนการอ่านค่ารายงานสถิติต่างๆ ที่ Google ADS ได้รวบรวมประสิทธิภาพการทำงานของ Paid Search มาให้ได้อย่างคล่องแคล่ว

เนื้อหาหลักสูตร

1. Paid Search Concepts
2. Creating a Paid Search Campaign
3. Managing a Paid Search Campaign
4. Optimizing a Paid Search Campaign
5. Reporting on the Success of a Paid Search Campaign

28 ก.พ. 2564 | 13.00 – 16.00 น.

อบรม Google Paid Search นำหลักการตามทฤษฎีหลักสูตร Paid Search  มาลงมือปฏิบัติจริงในคลาสเพื่อให้เข้าใจมากขึ้นเกี่ยวกับการทำ Paid Search  ตั้งแต่ขั้นตอนการเริ่มต้นทำ Paid Search เพื่อให้ธุรกิจสามารถติดบนหน้าแรกของ Google ได้อย่างยั่งยืน ด้วยต้นทุนการตลาดที่ต่ำ ตลอดจนการวัดผลลัพธ์ พร้อมให้เทคนิคในการในการปรับปรุงพัฒนาเพื่อให้สามารถทำ Paid Search  ออกมาได้ดีมากยิ่งขึ้น สอนการนำ Paid Search  มาปรับใช้เพื่อพัฒนาให้เนื้อหาบนหน้าเว็บไซต์ดีขึ้น ผู้เรียนสามารถเริ่มต้นวางแผนและวางกลยุทธ์ให้ครอบคลุมกับการทำการตลาดในคอร์ส Search Engine นี้ พร้อมลงมือปฏิบัติจริงตามแผนที่วางไว้ และวัดผลลัพธ์เพื่อให้สามารถปรับปรุงและแก้ไขเป็น

เนื้อหาหลักสูตร

1. Fundamental Principles of Paid Search
2. Improving Technical Paid Search
3. Set Up Paid Search ADS
4. Implementing Strategic Paid Search Practices

7 มี.ค. 2564 | 9.00 – 12.00 น.

ในหัวข้อนี้อบรม Google ADS จะเริ่มต้นกันด้วยปูพื้นฐานในการวิเคราะเว็บไซต์ (Web Analytics) ตลอดจนการปฏิบัติบนเว็บไซต์ให้ถูกต้องตาม Digital Law และรู้หลักการในการรวบรวมข้อมูลที่ได้หลังจากการปล่อยแคมเปญการตลาดออกไป พร้อมเทคนิคในการได้มาซึ่งข้อมูลที่ต้องได้รับการยินยอมจากกลุ่มลูกค้าเป้าหมายก่อน รวมถึงข้อมูลลับ (Privacy Data) ในบางเรื่องที่ไม่สามารถนำมาเผยแพร่ ขายต่อ หรือนำมาปรับใช้ในแคมเปญการตลาดที่นักการตลาดดิจิทัลต้องรู้ เพื่อนำมาใช้ปรับปรุงเว็บไซต์หรือช่องทางการตลาดให้ดีขึ้น และไม่ส่งผลร้ายต่อธุรกิจในภายหลัง สาธิตวิธีการเริ่มใช้งาน Google Analytics และการติดตั้ง Google Analytics Tracking Code เพื่อรวบรวมข้อมูลเชิงลึกของกลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ ครอบคลุมไปถึงการตั้งเป้าหมายเพื่อใช้ประเมินประสิทธิภาพและวิเคราะห์ Customer Conversion Journeys หรือเส้นทางกว่าที่คนๆ นึงที่แค่มีความรู้สึกสนใจในสินค้าเราจะเปลี่ยนสถานะมาเป็นลูกค้าของธุรกิจนั้นเอง อีกทั้งยังครอบคลุมไปถึงวิธีการอ่านค่าสถิติต่างๆ ของ Google Analytics การดูแลควบคุมและวิเคราะห์ Digital Campaigns

เนื้อหาหลักสูตร

1. Web Analytics Fundamentals
2. Creating and Configuring a Google Analytics Account
3. Setting Goals with Google Analytics
4. Managing Campaigns with Google Analytics Reports
5. Analyzing and Recording Google Analytics Data

7 มี.ค. 2564 | 13.00 – 16.00 น.

อบรม Google Analytics นำหลักการตามทฤษฎีหลักสูตร Google Analytics มาลงมือปฏิบัติจริงในคลาสเพื่อให้เข้าใจมากขึ้นเกี่ยวกับการวิเคราะห์ Google Analytics ตั้งแต่ขั้นตอนการเริ่มต้น เพื่อให้สามารถวิเคราะห์เว็บไซต์จาก Google Analytics ได้ ตลอดจนการวัดผลลัพธ์ของเว็บไซต์ด้วย Google Analytics พร้อมให้เทคนิคในการในการปรับปรุงพัฒนาเพื่อให้สามารถนำข้อมูลไปต่อยอดในการพัฒนา และแก้ไขเว็บไซต์หรือสร้างแผนในการพัฒนายอดขาย ผู้เรียนสามารถเริ่มต้นวางแผนและวางกลยุทธ์ให้ครอบคลุมกับการทำการตลาดในคอร์ส Search Engine นี้ พร้อมลงมือปฏิบัติจริงตามแผนที่วางไว้ และวัดผลลัพธ์เพื่อให้สามารถปรับปรุงและแก้ไขเป็น

เนื้อหาหลักสูตร

1. Fundamental Principles of Google Analytics
2. Improving Technical Google Analytics
3. Analyza Data on Google Analytics
4. Implementing Strategic Google Analytics

14 มี.ค. 2564 | 9.00 – 12.00 น.

ในคลาสนี้อบรม Google ADS จะพาผู้เรียนไปรู้จักกับความสำคัญของ Display Advertising หรือที่เรารู้จักกันดีในรูปของการโฆษณาแบบ Banner ซึ่งในหัวข้อนี้เนื้อหาจะเริ่มต้นตั้งแต่ประเภทต่างๆ ของ Display Advertising ตลอดจนชี้ให้เห็นถึงความแตกต่างของแต่ละประเภทโฆษณา ในแต่ละแพลทฟอร์ม สาธิตวิธีการสร้างและเริ่มต้นใช้งานในครั้งแรกเกี่ยวกับ Display Advertising อีกทั้งชี้ให้ผู้เรียนทราบถึงปัจจัยใดบ้างที่จำเป็นต่อการใช้พิจารณาก่อนเริ่มต้นกำหนดกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย ครอบคลุมไปถึงวิธีการประมูล (Bidding) ให้ค่าโฆษณาแบบ Display Advertising มีราคาต่ำลง แต่ยังคงได้ครองตำแหน่งที่ดีที่สุดตามหน้าเว็บไซต์ต่างๆ (GDN) ที่เป็นพาร์ทเนอร์กับ Google สอนการอ่านค่ารายงานสถิติต่างๆ และปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของแคมเปญการตลาดให้ดีขึ้น

เนื้อหาหลักสูตร

1. Fundamentals of Display Advertising
2. Setting up a Display Advertising Campaign Learning Objectives
3. Creating a Display Advertising Campaign Learning Objectives
4. Targeting and Bidding in a Display Advertising Campaign
5. Measuring and Optimizing Display Advertising Campaigns

14 มี.ค. 2564 | 13.00 – 16.00 น.

ในหัวข้อนี้ จะครอบคลุมเกี่ยวกับกระบวนการในการวางแผนและการวางกลยุทธ์สำหรับการทำ Search Marketing สอน Google SEO และจะพูดถึงปัจจัยใดบ้างที่ต้องใช้วางแผนกลยุทธ์เพื่อให้การทำ Search Marketing มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น อีกทั้งครอบคลุมไปถึงการประเมินผลการทำงานของ Search Marketing ได้อย่างชำนาญระดับ Specialist

เนื้อหาหลักสูตร

1. Planning a Search Marketing Strategy
2. Conducting Research for a Search Marketing Campaign
3. Setting Search Marketing Strategy Objectives
4. Developing a Search Marketing Strategy
5. Executing a Search Marketing Strategy
6. Evaluating a Search Marketing Campaign

CLASS BENEFITS

  • รู้และเข้าใจ Search Marketing มากขึ้น สามารถนำมาปรับใช้กับแคมเปญการตลาดของธุรกิจได้
  • สามารถกำหนดองค์ประกอบสำคัญที่ต้องใช้เมื่อเริ่มต้นทำ SEO และวัดผลลัพธ์พร้อมกับประเมินประสิทธิภาพการทำงานของ SEO ได้
  • สามารถสอดแทรกกลยุทธ์ในการกำหนดและจัดวางคำ (Keyword) ต่างๆ ในคอนเทนต์เพื่อเพิ่มค่า SEO ให้สูงขึ้น0
  • รู้และเข้าใจหลักการในการพัฒนาเชิงเทคนิคของ SEO ให้แก่เว็บไซต์ และสามารถลงมือทำ SEO เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ของคุณให้ดีมากยิ่งขึ้น
  • สร้างและปรับใช้ Paid Search Campaign ให้เหมาะสมกับธุรกิจ
  • สามารถทำและพัฒนา Display Advertising ให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีขื้น
  • วิเคราะห์และเพิ่มประสิทธิภาพแคมเปญการตลาดดิจิทัลโดยรวมได้
  • ใช้ทักษะ Digital Strategy เพื่อสร้างสรรค์และประยุกต์ใช้ Search Marketing เชิงกลยุทธ์ให้กับธุรกิจ

ทำไมต้องเรียนกับ คอร์สเรียน Marketing Online กับ IDMCouncil

เรียนจากผู้เชี่ยวชาญทางด้าน Online Marketing

อาจารย์ที่สอนได้การรรับรองมาตรฐานความรู้
จากสถาบันระดับโลก ซึ่งปัจจุบันทำงาน
ทางด้านOnline Marketing
มีประสบการณ์ตรงพร้อมถ่ายทอด
ให้ผู้เข้าอบรมอย่างเต็มที่

ได้รับความรู้ที่ทันสมัยทางด้าน Internet Marketing

เนื่องจากวงการ Internet Marketing
มีการปรับเปลี่ยนอย่างรวดเร็ว ข้อมูลที่ใช้
ในการสอนได้รับการปรับปรุงให้ทันสมัยอยู่เสมอ
IDMCouncil  ทำงานอย่างเต็มที่เพื่อปรับปรุงหลั
กสูตรและข้อมูลต่าง ๆ ให้ทันสมัยตลอดเวลา

เรียนกลุ่มย่อย เข้าใจง่าย เป็นกันเอง

คอร์สของ IDMCouncil ได้รับการออกแบบให้เป็นการเรียนรู้แบบกลุ่มย่อย Interactive Learning เน้นความเป็นกันเอง อธิบายเข้าใจง่าย เชื่อมโยงกันในแต่ละหัวข้อ ทำให้ผู้เข้าอบรม มีความใกล้ชิดกับผู้สอน สามารถโต้ตอบและสอบถามได้ตลอดเวลา

สอบถาม เพิ่มเติม ?

เราพร้อมที่จะตอบข้อสงสัย พร้อมให้คำปรึกษาและคำแนะนำให้กับคุณ

กรอกแบบฟอร์มเพื่อรับคำปรึกษา ฟรี!

TESTIMONIALS

คอร์สเรียนอื่นๆ
เรามีคอร์สเรียนคุณภาพมากมาย ให้คุณเลือกคอร์สที่เหมาะสมกับคุณที่สุด

Digital Marketing Specialist

คอร์ส เรียน Social Media Marketing ทำการตลาดแบบมืออาชีพบน social media

ราคา: 29,900

Certified Digital Marketing professional

เป็นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในการปูพื้นฐานทางด้านการตลาดดิจิตอล

ราคา:  24,500

One Day Course

คอร์สระยะสั้นเพียง 1 วัน ที่จะทำให้คุณเรียนรู้หลักสูตรเฉพาะทางที่คุณต้องการ โดยมีคอร์สให้เลือกเรียนมากถึง 7 คอร์ส

ราคา : 6,500

บทความที่น่าสนใจ