Digital Product Management

Digital Product Management

รายละเอียดหลักสูตร

คำอธิบายหลักสูตร

คอร์สเรียน “Digital Product Management” เป็นคอร์สที่เน้นการพัฒนาทักษะในการจัดการผลิตภัณฑ์ดิจิทัลที่มีคุณภาพและสอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าในโลกดิจิทัล ในคอร์สนี้คุณจะได้เรียนรู้หลักการและเครื่องมือที่จำเป็นในการสร้างและจัดการผลิตภัณฑ์ดิจิทัล รวมถึงกระบวนการวางแผน การออกแบบ การพัฒนา และการปรับปรุงผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองต่อตลาดและลูกค้า

วัตถุประสงค์

ผู้เรียนเข้าใจและปรับปรุงผลิตภัณฑ์ดิจิทัลให้เหมาะสมกับความต้องการและความคาดหวังของลูกค้า ผ่านการวิเคราะห์ข้อมูลการตลาด  สามารถสร้างประสบการณ์ที่ดีและน่าพอใจผ่านการออกแบบและการปรับปรุงผลิตภัณฑ์เพื่อสร้างความพึงพอใจแก้ลูกค้า เพิ่มโอกาสในการเจริญเติบโตของธุรกิจ ผ่านการจัดการผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและตอบสนองต่อตลาด การพัฒนาและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ใหม่ สามารถเข้าใจตลาดและคู่แข่งทางธุรกิจ และศึกษาแนวโน้มในตลาดเพื่อให้พัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมกับตลาด

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับ

คอร์สนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ทำงานในสายงานการจัดการผลิตภัณฑ์ ผู้ที่สนใจทำงานในสายงานดิจิทัลและธุรกิจออนไลน์ นักการตลาด ผู้บริหารธุรกิจ และผู้ที่ต้องการเรียนรู้การสร้างและจัดการผลิตภัณฑ์ดิจิทัลที่มีประสิทธิภาพและสอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าและตลาดออนไลน์

การรับวุฒิบัตร

หลังจากจบการอบรมตามหลักสูตร IDM Council ขอมอบประกาศนียบัตรระดับนานาชาติที่ ได้รับการยอมรับจากหลายสถาบันเช่น European Qualifications Framework, Scottish  Qualification Authority, International Board of Digital Marketing และอื่นๆ อีกมากมาย

รูปแบบการเรียนการสอน

จัดการเรียนการสอนในระบบ Hybrid ทั้งเรียนแบบ Offline ที่อาคารวรรณสรณ์ (BTS พญาไท) พร้อมเรียน Online แบบ Live ผ่านระบบ

ตารางเรียน

Testimonial

สนใจเรียนลงทะเบียน!!

กรอกฟอร์มด้านล่างเพื่อรับการติดต่อกลับรับรายละเอียดเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่

คอร์สเรียน Digital Marketing ที่น่าสนใจ

PAID SEARCH + DISPLAY ADS (Google) + VIDEO ADVERTISING (Youtube)

Paid Search & Analytics

คอร์สเรียน Digital Marketing ที่จะสอนให้ผู้เรียนสามารถบริหารจัดการภาพรวมการตลาดได้อย่างเชี่ยวชาญ พร้อมเทคนิคเคล็ดลับการตลาด ระดับ Specialist

GRAPHIC DESIGN FOR DIGITAL MARKETING

Graphic Design For Digital Marketing

คอร์สหลักสูตรเรียน Social Media Marketing แบบเจาะลึกทุกแพลตฟอร์มของ Social Media Marketing สร้างคอนเทนต์ ให้ถูกหลักบน social media Facebook Tiktok instagram

CUSTOMER JOURNEY

Customer Journey

เรียนการตลาดออนไลน์
เตรียมเป็นผู้ขายในโซเชียลมีเดีย กับคอร์ส Social Selling 5 ทักษะควรรู้สู่โลกดิจิตอล มาร์เก็ตติ้ง พร้อมใบประกาศนียบัตร

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

Save