DIGITAL TRANSFORMATION

IDMcouncil
Business Software
Solution

คัดสรรค์ซอร์ฟแวร์คุณภาพ จับคู่เครื่องมือที่เหมาะกับธุรกิจของคุณมากที่สุด อยู่เคียงข้างทุกย่างก้าว
ให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนในระยะยาว

มีซอร์ฟแวร์ที่หลากหลาย

รองรับทุกความต่างของธุรกิจ
ด้วยซอร์ฟแวร์ที่เหมาะสมกับลักษณะ
ธุรกิจคุณที่สุดเพื่อให้สามารถนำไปใช้
ในองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพโดย
ไม่ต้องเปลี่ยนโครงสร้างเดิมของธุรกิจ

Authorized Partner

เราเป็นพาร์ทเนอร์โดยตรงกับเจ้าของ
ซอร์ฟแวร์ชั้นนำระดับโลกมั่นใจได้ว่า
เราคือ Business Software Partner
ที่เหมาะกับธุรกิจของคุณ

เป็นผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้าน

Business Softwareให้คำตอบ
ได้ทุกคำถามอยู่เคียงข้างเพื่อ
แก้ไขปัญหาไปด้วยกันกับธุรกิจ

OUR
BUSINESS
SOFTWARE
STRENGTHS

โซลูชันที่ทำงานแบบดิจิตอล
ระบบที่ช่วยทำงานแบบอัตโนมัติ ให้คุณมีเวลาไปพัฒนาส่วนอื่น
ระบบที่ถูกออกแบบมาให้ทำงานได้ทุกที่ทุกเวลา ตัดกระบวนการทำงานที่ซ้ำซ้อนออกไป ด้วยระบบการทำงานแบบอัตโนมัติ พลิกโฉมการทำงานอย่างมืออาชีพ เพิ่มระดับความพึงพอใจให้ทุก Deal สำคัญ ด้วย Template ที่มีให้เลือกดึงมาใช้งานได้ทันทีที่ต้องการ เครื่องมือวัดและตรวจสอบประสิทธิภาพการทำงานทุกย่างก้าวภายในองค์กร พร้อมเก็บข้อมูลทุกกระบวนการทำงานไว้อย่างเป็นระบบ เพื่อเพิ่มความแม่นยำในการตัดสินใจ และเพื่อให้ธุรกิจนำไปใช้วางแผนการพัฒนาและแนวทางปฏิบัติที่ดีขึ้น

เก็บข้อมูล Lead / Customer ทุกเม็ด
ละเอียดยิบ ไม่พลาดแม้แต่รายเดียว

มองเห็นการเคลื่อนไหวจาก Social ทุกช่องทาง ให้ธุรกิจเข้าใจพฤติกรรมผู้บริโภค เพื่อตอบสนองได้อย่างตรงจุด ไม่พลาดทุกการเข้าช่วยเหลือลูกค้าขณะที่กำลังมีปัญหา เพิ่มระดับความประทับใจให้ลูกค้าถึงขีดสุด เชื่อมกระบวนการทำงานของทุกแผนกเข้าด้วยกัน ตัดขั้นตอนการส่งต่อข้อมูลระหว่างกันออกไป

ตอบไว ทันใจ ไม่ตกหล่นทุกการสอบถาม
เข้ามาทาง Facebook Messenger

นำความช่วยเหลือมาอยู่ใกล้ลูกค้าของธุรกิจมากยิ่งขึ้น ตอบสนองตลอด 24 ชั่วโมง ช่วยให้ลูกค้าของคุณพบกับคำตอบอย่างรวดเร็วจากคลังข้อมูลของธุรกิจ Broadcast ไม่อั้น ไม่จำกัดจำนวนข้อความ ให้ธุรกิจส่งมอบประสบการณ์อันยอดเยี่ยมให้กับลูกค้าทุกคน จุดประสงค์ก็เพื่อเปลี่ยน Lead ให้กลายเป็น Customer ได้ในที่สุด!

รู้ทันผู้เข้าชมเว็บไซต์ มองเห็นทุกการกระทำบนหน้าเว็บ ผ่านการชม VDO Recording
เมื่อออนไลน์เป็นสิ่งที่จับต้องไม่ได้ เว็บไซต์จึงต้องสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้เข้าชม แสดงความเชี่ยวชาญทั้งหมดที่ธุรกิจมีแก่สายตาผู้เข้าชมเว็บไซต์ ทำความเข้าใจกับทุกพฤติกรรมผู้เข้าชมเว็บไซต์ เพื่อให้ธุรกิจสามารถมอบประสบการณ์ที่ยากจะลืมให้กับผู้เข้าชม ลดอัตตราการกดออกจากหน้าเว็บ หรือ Bounce Rate ซึ่งเป็น 1 ในปัจจัยหลัก ที่ส่งผลต่อการติดอันดับหน้าแรงบน Google

OUR CLIENTS

logo
logo
logo
logo
logo
logo
logo
logo
logo
logo

กรอกฟอร์มด้านล่างเพื่อรับการติดต่อกลับรับรายละเอียดเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่

DIGITAL MARKETING BLOG

Martech เทคโนโลยีขับเคลื่อนการตลาดยุคใหม่

Martech เป็นเครื่องมือสำคัญสำหรับนักการตลาดยุคใหม่ ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและประสิทธิผลในการทำงาน ตั้งแต่การวางแผน การดำเนินงาน จนถึงการ…
Read More

ปี 2024 E-mail Marketing ยังจำเป็นอยู่ไหม

แม้ว่าจะมีช่องทางการสื่อสารใหม่ ๆ เกิดขึ้นมากมาย แต่ Email Marketing ก็ยังคงเป็นหนึ่งในเครื่องมือที่สำคัญสำหรับนักการตลาดในปี 2024
Read More

ค้นหาคอร์สเรียน Digital Marketingที่ใช่สำหรับคุณ

การลงทุนในคอร์สเรียน Digital Marketing จะทำให้คุณก้าวสู่เส้นทางสายงานการตลาดที่ประสบความสำเร็จ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้เริ่มต้นหรือมืออาชีพค้นหาคอร์ส…
Read More

9 เทรนด์ TikTok ในปี 2024 ที่กำลังมาแรง

TikTok ในปี 2024 น่าจะเป็นแพลตฟอร์มที่สร้างความหลากหลายและมีความสำคัญในวงการโซเชียลมีเดียมากขึ้น ผู้ที่สามารถรับมือกับ Trends และสร้างคอนเทนต์…
Read More

7 เทคนิคง่าย ๆ ลดอัตรา Bounce Rate บนเว็บไซต์ของคุณ

การลด Bounce Rate มักเป็นเป้าหมายสำคัญของนักการตลาดหรือเจ้าของเว็บไซต์เนื่องจากอัตรา Bounce Rate ที่ต่ำช่วยเพิ่มโอกาสในการเพิ่มรายได้…
Read More

อัปเดต! ปี 2567 มาตรการลดหย่อนภาษีสำหรับนิติบุคคล

มาตรการลดหย่อนภาษีสำหรับนิติบุคคลช่วยส่งเสริมการลงทุนและการพัฒนาธุรกิจ ซึ่งมีผลต่อการเติบโตทางเศรษฐกิจและการสร้างงาน การใช้มาตรการลดหย่อนภาษี
Read More

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

Save