อยู่บ้านอย่าปล่อยให้เวลาผ่านไปมาเรียน Digital Marketing
หยุดอยู่บ้านก็สามารถเรียน Marketing online ได้

อยู่บ้านอย่าปล่อยให้เวลาผ่านไปมาเรียน Digital marketing กันดีกว่าหยุดอยู่บ้านก็สามารถเรียน Marketing online ได้แน่นอนเลยว่าตอนนี้ด้วยสถานการณ์โรคโควิด 19 ที่ทำให้หลาย ๆ คนต้องหยุดอยู่บ้านไม่สามารถออกไปทำกิจกรรมหรือออกไปทำงานได้ตามปกติ ต้องกักตัวหยุดอยู่บ้านเฉย ๆ  เรามีสิ่งดี ๆ มาแนะนำ เพื่อจะได้ไม่ปล่อยให้เวลาแสนมีค่าของคุณผ่านไปเฉยๆ เรามาเรียนรู้ Online markting เพื่อเพิ่มพูนความรู้ในด้าน Online markting กันดีกว่า และยังสามารถเรียน  Marketing online ได้ไม่ต้องออกไปเสี่ยงกับโควิด 19IDM Council จัดอบรมคอร์สเรียนการตลาดออนไลน์  เป็นคอร์สเรียนการตลาดออนไลน์ที่อยู่ที่บ้านหรืออยู่ที่ไหนก็สามารถเรียนได้ซึ่งสอนโดยผู้เชี่ยวชาญจาก IDM Council

Basic course คอร์สเบสิคสำหรับใครที่อยากเริ่มต้นในเรื่องของ Online markting หรือเข้าใจในแต่ละเนื้อหา สามารถเลือกเรียนแต่ละคอร์สตามความต้องการได้ถึง 14 คอร์ส

One day course คอร์สการตลาดออนไลน์ระยะสั้นเรียนจบภายใน 1 วันที่จะทำให้คุณได้รู้และเข้าใจหลักสูตรการตลาดออนไลน์เฉพาะทางตามที่คุณต้องการมี คอร์ส Digital marketing ให้คุณเลือกถึง 7 คอร์ส

Certified Digital Marketing Professional  คอร์สเรียนการตลาดออนไลน์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากมีหัวข้ออบรมถึง 10 หัวข้อทั้งหมด 5 วัน และหลังจากการอบรมยังได้รับใบ Certified จาก IDM และยังได้สิทธิ์ในการสอบรับ  Certificate จากสองสถาบันระดับโลกที่ได้รับการยอมรับจากบริษัทชั้นนำในสายงานดิจิตอลอย่าง Digital Marketing Institute (DMI) และ International Board of Digital Marketing (IBDM)​

Advanced Digital Marketing Certified  คอร์สอบรมคอร์ส digital marketing ที่ได้มาตรฐานสากลมีการอบรมถึง 14 หัวข้อ 7 วันเต็ม ๆ หลังจากจบคอร์สการตลาดออนไลน์นี้คุณจะได้ Certificate จาก IDM และได้สิทธิ์ในการสอบรับ Certificate จากสองสถาบันระดับโลกที่ได้รับการยอมรับจากบริษัทชั้นนำในสายงานดิจิตอลอย่าง Digital Marketing Institute (DMI) และ International Board of Digital Marketing (IBDM)

เห็นคอร์สการตลาดออนไลน์ทั้งหมดของ  IDM Council แล้วอย่าปล่อยให้โอกาสในการพัฒนาความรู้ ความสามารถด้านการตลาดออนไลน์ หรือการเติบโตในสายงานของคุณ พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส ใช้เวลาของคุณให้คุ้มค่ามายกระดับความรู้และเพิ่มพูนทักษะในด้าน Digital Marketing กับ IDM Council ที่ส่งตรงถึงบ้านของคุณด้วยการเรียน marketing online กับ คอร์ส digital marketing เรียนระดับสากลพร้อมจะเฉิดฉายในโลกดิจิตอล

คอร์สเรียนอื่นๆ
เรามีคอร์สเรียนคุณภาพมากมาย ให้คุณเลือกคอร์สที่เหมาะสมกับคุณที่สุด 

Mastership In Advance Digital Marketing

เป็นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในการปูพื้นฐานทางด้านการตลาดดิจิตอล

ราคา:  145,000

Advanced Digital Marketing Certificate

คอร์สที่จะทำให้คุณรู้ลึกเเละเชียวชาญเรื่อง Digital Marketing มากยิ่งขึ้น

ราคา : 35,000

Digital Marketing Specialist

เจาะลึกเนื้อหาการตลาดออนไลน์แบบเฉพาะทาง Search , Social Align Your Skills, Strategy & Plann

ราคา: 29,000

Certified Digital Marketing professional

เป็นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในการปูพื้นฐานทางด้านการตลาดดิจิตอล

ราคา:  29,900

One Day Course

คอร์สระยะสั้นเพียง 1 วัน ที่จะทำให้คุณเรียนรู้หลักสูตรเฉพาะทางที่คุณต้องการ โดยมีคอร์สให้เลือกเรียนมากถึง 7 คอร์ส

ราคา : 6,500