GRAPHIC DESIGN FOR DIGITAL MARKETING

GRAPHIC DESIGN FOR DIGITAL MARKETING

รายละเอียดหลักสูตร

คำอธิบายหลักสูตร

คอร์สเรียน “Graphic Design for Digital Marketing” เป็นคอร์สที่ออกแบบมาเพื่อสอนและเสริมสร้างทักษะในการออกแบบกราฟิกสำหรับการตลาดดิจิทัล ในคอร์สนี้คุณจะได้เรียนรู้เทคนิคและหลักการในการออกแบบกราฟิกที่เหมาะสำหรับการใช้ในการตลาดออนไลน์ รวมถึงการใช้เครื่องมือและโปรแกรมต่างๆ ในการสร้างงานออกแบบที่มีคุณภาพและมีความสอดคล้องกับแนวคิดตลาดของคุณ

วัตถุประสงค์

สามารถสร้างแบรนด์ให้เป็นที่จดจำ สร้างเนื้อหาที่มีคุณภาพและน่าสนใจเพื่อให้เนื้อหามีความแตกต่างเข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้น ช่วยให้สร้างการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพกับกลุ่มเป้าหมายของธุรกิจ รูปภาพและองค์ประกอบกราฟิกที่น่าสนใจช่วยดึงดูดความสนใจของลูกค้าและสร้างการจดจำ และส่งเสริมความรู้สึกบวกต่อแบรนด์

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับ

คอร์สนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเรียนรู้และพัฒนาทักษะในการออกแบบกราฟิกสำหรับการตลาดดิจิทัล ผู้ที่ทำงานในสาขาการตลาดออนไลน์ นักการตลาดดิจิทัล และผู้สนใจในการสร้างงานออกแบบที่มีความสร้างสรรค์และมีคุณค่าสำหรับการตลาดออนไลน์

การรับวุฒิบัตร

หลังจากจบการอบรมตามหลักสูตร IDM Council ขอมอบประกาศนียบัตรระดับนานาชาติที่ ได้รับการยอมรับจากหลายสถาบันเช่น European Qualifications Framework, Scottish  Qualification Authority, International Board of Digital Marketing และอื่นๆ อีกมากมาย

รูปแบบการเรียนการสอน

จัดการเรียนการสอนในระบบ Hybrid ทั้งเรียนแบบ Offline ที่อาคารวรรณสรณ์ (BTS พญาไท) พร้อมเรียน Online แบบ Live ผ่านระบบ

ตารางเรียน

Testimonial

สนใจเรียนลงทะเบียน!!

กรอกฟอร์มด้านล่างเพื่อรับการติดต่อกลับรับรายละเอียดเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่

คอร์สเรียน Digital Marketing ที่น่าสนใจ

PAID SEARCH + DISPLAY ADS (Google) + VIDEO ADVERTISING (Youtube)

Paid Search & Analytics

คอร์สเรียน Digital Marketing ที่จะสอนให้ผู้เรียนสามารถบริหารจัดการภาพรวมการตลาดได้อย่างเชี่ยวชาญ พร้อมเทคนิคเคล็ดลับการตลาด ระดับ Specialist

Digital Law

Digital Law

 
คอร์สเรียน “Digital Law” สอนให้ Digital marketing เข้าใจและปฏิบัติตามกฎหมายทางดิจิทัลอย่างถูกต้อง มีประสิทธิภาพในการใช้เทคโนโลยีและการทำธุรกิจในโลกดิจิทัล เพิ่มยอดขายแบบไม่สะดุด

CUSTOMER JOURNEY

Customer Journey

เรียนการตลาดออนไลน์
เตรียมเป็นผู้ขายในโซเชียลมีเดีย กับคอร์ส Social Selling 5 ทักษะควรรู้สู่โลกดิจิตอล มาร์เก็ตติ้ง พร้อมใบประกาศนียบัตร

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

Save