Strategic Digital Marketing

Strategic Digital Marketing

เวลาเรียน

เรียนทุกวันเสาร์
ต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ |
รวม 24 ชั่วโมง
| 9.00 – 16.00 น.

เปิดรับสมัครแล้ว

เริ่มเรียน 9 มีนาคม 2567

รายละเอียดหลักสูตร

คำอธิบายหลักสูตร

หลักสูตรการเรียนการสอนที่ทำให้คุณเข้าใจศาสตร์ความสำคัญของ Data ต่อธุรกิจ วิเคราะห์ข้อมูลทางการตลาด แบบเน้นเข้าถึง Insight เพื่อที่นำไปต่อยอดธุรกิจหรือแผนการตลาดได้อย่างแม่นยำ เรียนรู้กลยุทธ์และนวัตกรรมเครื่องมือสำคัญที่จะทำให้องค์กรสมัยใหม่ประสบความสำเร็จและสร้างความได้เปรียบทางการตลาด รวมไปถึงเข้าใจเรื่อง Social Media Strategy และการสร้างคอนเทนต์ให้สอดคล้องกับวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ และพาไปทำความรู้จัก Digital Transformation ที่จะส่งเสริมให้เกิดการเติบโตของธุรกิจ เพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขัน

สิ่งที่ได้จากการเรียนหลักสูตรนี้

– พัฒนาทักษะและความรู้ในด้านการตลาดทางดิจิทัล หลักสูตรนี้มุ่งเน้นที่จะพัฒนาทักษะและความรู้ในการสร้างและดำเนินกลยุทธ์การตลาดทางดิจิทัล ทั้งจากการวางแผน , การดำเนินการ , และการวิเคราะห์ผลลัพธ์ 
– เตรียมความพร้อมในการเผชิญหน้ากับอุตสาหกรรมดิจิทัล หลักสูตรนี้มีวัตถุประสงค์เตรียมผู้เรียนให้พร้อมที่จะทำงานในอุตสาหกรรมที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว และทรงพลังด้วยความรู้ทางดิจิทัล 
– สร้างความเข้าใจในการใช้เทคโนโลยีทางดิจิทัล ผู้เรียนจะได้รับความเข้าใจในการใช้เครื่องมือและแพลตฟอร์มทางดิจิทัลที่สำคัญในการดำเนินกิจการ รวมถึงการเลือกใช้เครื่องมือและเทคโนโลยีที่เหมาะสมกับวัตถุประสงค์ของธุรกิจ 
– สร้างความเข้าใจในการใช้โซเชียลมีเดียในการตลาด ผู้เรียนจะได้รับความเข้าใจลึกลงในการใช้โซเชียลมีเดียในกลยุทธ์การตลาด การสร้างและบริหารจัดการความสัมพันธ์กับลูกค้าผ่านช่องทางนี้ 
– เสริมสร้างทักษะในการวิเคราะห์และวัดผล ช่วยเสริมสร้างทักษะในการวิเคราะห์ข้อมูลทางดิจิทัลและวัดผลการตลาด เพื่อให้ผู้เรียนสามารถปรับแผนการตลาดตามผลลัพธ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ 
– สร้างความเข้าใจในกระบวนการแปลงธุรกิจที่เชื่อมโยงกับการใช้เทคโนโลยีและกลยุทธ์การตลาดทางดิจิทัล 
– สร้างทักษะและความรู้ไปใช้ในองค์กร ผู้เรียนจะได้รับทักษะและความรู้ที่สามารถนำไปใช้ในการดำเนินการทางดิจิทัลภายในองค์กรหรือธุรกิจของตนเอง ทั้งในการวางแผน การสร้าง และการดำเนินการ

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับ

– ผู้บริหาร เจ้าของธุรกิจ, ผู้ประกอบการ และผู้จัดการ ที่ต้องสินใจในเวลาจำกัด  
– Data scientist และ Data Analyst ที่อยากสรุปข้อมูลออกมาในรูปแบบเข้าใจง่าย  
– นักการตลาดหรือพนักงานที่ต้องการศึกษาด้านการวางแผนเชิงกลยุทธ์  
– บุคคลทั่วไปที่สนใจเรื่องการคิดและการวางแผนกลยุทธ์ 

การรับวุฒิบัตร

หลังจากจบการอบรมตามหลักสูตร IDM Council ขอมอบประกาศนียบัตรระดับนานาชาติที่ ได้รับการยอมรับจากหลายสถาบันเช่น European Qualifications Framework, Scottish  Qualification Authority, International Board of Digital Marketing และอื่นๆ อีกมากมาย

รูปแบบการเรียนการสอน

จัดการเรียนการสอนในระบบ Hybrid ทั้งเรียนแบบ Offline ที่อาคารวรรณสรณ์ (BTS พญาไท) พร้อมเรียน Online แบบ Live ผ่านระบบ

ตารางเรียน

Testimonial

ลงทะเบียนทดลองเรียนฟรี!!

กรอกฟอร์มด้านล่างเพื่อรับการติดต่อกลับรับรายละเอียดเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่

คอร์สเรียน Digital Marketing ที่น่าสนใจ

tiktok ads

TIKTOK Ads Manager Course

คอร์สเรียน Digital Marketing ที่จะสอนให้ผู้เรียนสามารถบริหารจัดการภาพรวมการตลาดได้อย่างเชี่ยวชาญ พร้อมเทคนิคเคล็ดลับการตลาด ระดับ Specialist

Graphic Design For Digital Marketing

คอร์สหลักสูตรเรียน Social Media Marketing แบบเจาะลึกทุกแพลตฟอร์มของ Social Media Marketing สร้างคอนเทนต์ ให้ถูกหลักบน social media Facebook Tiktok instagram

CUSTOMER JOURNEY

Customer Journey

เรียนการตลาดออนไลน์
เตรียมเป็นผู้ขายในโซเชียลมีเดีย กับคอร์ส Social Selling 5 ทักษะควรรู้สู่โลกดิจิตอล มาร์เก็ตติ้ง พร้อมใบประกาศนียบัตร

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

Save