WEBINAR

สัมมนาออนไลน์

เตรียมธุรกิจให้พร้อมรับทุกโอกาสบนโลก Digital ตัดกระบวนการการเตรียมการประชุมที่สิ้นเปลืองเวลาและค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นออกไป บริหารเวลา 1 วันของคุณให้เต็มประสิทธิภาพสูงสุด ด้วย WEBINAR สัมมนาออนไลน์

อยากให้ “ลูกทีม” มีความรู้และเก่งทางด้าน Digital Marketing แบบสุดๆ เช่นเดียวกันกับคุณไหม?

ต้องยอมรับเลยว่ากระแส Digital Transformation หรือการพาธุรกิจเข้าสู่ยุคดิจิตอลนั้นมาแรงมากๆ เพราะอย่างที่ได้เห็นกันแล้วว่า Online ช่วยต่อลมหายให้ให้ธุรกิจได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

แต่มีเพียงกลุ่มคนจำนวนหนึ่งเท่านั้น ที่ตระหนักรู้ดีว่า วิธีการนำ Digital มาปรับใช้ในองค์กร เป็นสิ่งจำเป็นขนาดไหน รู้หลักการ เทคนิคต่างๆ ดีว่าต้องทำอย่างไรบ้าง รู้ดีว่าผลลัพธ์ที่ได้กลับมามันดีขึ้นแน่นอน เพียงแต่ การรู้คนเดียว คิดคนเดียว ทำคนเดียว “มันทำไม่ทัน” ไม่สามารถคิดและลงมือทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมและรวดเร็วได้

อีกทั้งช่องทางออนไลน์มีมากมายซะเหลือเกิน ธุรกิจต้องสามารถตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่อาศัยอยู่ในช่องทางที่มีความต้องการที่แตกต่างกันให้ได้ด้วย ดังนั้น ไอเดียที่หลากหลายน่าสนใจ ความรวดเร็วในการสามารถคิดและตอบสนองออกมาได้ทันกระแส ความละเอียดรอบครอบเพื่อให้แคมเปญการตลาดนั้นๆ ออกมาคุ้มค่ากับงบการตลาดที่สุด ความรู้ / ทักษะการใช้เครื่องมือการตลาดที่คล่องแคล่ว เป็นคุณสมบัติที่คนๆ เดียวมี แต่… มีกันอย่างละนิด อย่างละหน่อยเท่านั้น

ดังนั้น การเสริมกำลังพลให้มีความรู้ ความเข้าใจ และทักษะความชำนาญ ได้เช่นเดียวกันกับคุณ จึงเป็นสิ่งที่ “หัวหน้าทีม” เริ่มมองเห็น และ “ลงทุน” ออกมาในรูปของการจัดประชุม – สัมมนาเพื่อเสริมทักษะ “ลูกทีม” นั่นเอง

ทีนี้ เมื่อเกิดปัญหา ทางตัน หรือวิกฤติการใดๆ ก็ตามแต่ หากลูกทีมคุณมีความรู้ / ทักษะที่มากพอ พวกเขาจะสามารถมองเห็น “ทางออก” ได้อยู่เสมอ นั้นหมายความว่า พวกคุณทั้งหมด จะสามารถไปถึงยังเป้าหมายได้เร็วขึ้น และยอดเยี่ยมด้วย

ทำไมต้อง WEBINAR สัมมนาออนไลน์ ??

เหตุผลก็เพราะการจัดประชุม – สัมมนาแบบปกติ ตามห้องประชุมมันสิ้นเปลืองงบประมาณและสูญเสียเวลาไปกับกระบวนการการ
เตรียมประชุมที่ไม่จำเป็น เช่น
– ข้อจำกัดในเรื่องของวัน-เวลาที่ไม่ตรงกันของพนักงานแต่ละคน แต่ละฝ่าย
– ค่าอาหาร-ขนม สำหรับรับประทานขณะประชุม
– การเดินทาง ต้องมีค่าเดินทาง และเสียเวลาในส่วนนี้ไป
– ค่าดูแลสถานที่ ทั้งผู้ดูแลความสะอาด ค่าดูแลรักษาอุปกรณ์
– ธุรกิจต้องสูญเสียเวลาไปกับการนัดหมาย / รวบรวมผู้คนหลากหลายแผนกมาเข้าร่วมประชุม
– สถานที่ไม่พร้อมใช้งาน / ปัญหาห้องประชุมเต็ม

ทีนี้ลองมาดูข้อดีของ WEBINAR กันบ้าง

– เชื่อมผู้คนเข้าหากันได้ทุกที่ ทุกเวลา สะดวก รวดเร็ว
– บันทึกการประชุมทั้งภาพ เสียง รายละเอียดการประชุมทุกอย่าง สามารถย้อนกลับมาดูกี่รอบก็ได้
หรือจะส่งการบันทึกนี้ให้แก่บุคคลากรที่คุณต้องการเสริมทักษะพวกเขาได้ไม่จำกัดจำนวน
– แหล่งรวบรวมผู้เชี่ยวชาญจากทั่วทุกมุมมองโลกมาไว้ในที่เดียว

จากประสบการณ์จัดสัมมนาออนไลน์ / Webinar ของเรา พบว่าผู้เข้าร่วมสัมมนาส่วนใหญ่มีความกล้าในการสอบถามข้อสงสัยต่างๆ ในระหว่างสัมมนาออนไลน์กับทางผู้สอนและแอดมินดูแลระบบมากกว่าการจัดสัมมนาแบบปกติในห้องประชุม เหตุผลเพราะสามารถสอบถามเมื่อมีข้อสงสัยขณะสัมมนาในรูปแบบข้อความ / ทักแชทได้ทันที อีกทั้งระบบจะไม่เปิดเผยว่าผู้สอบถามเป็นใคร

อ้างอิงจากผลตอบรับจริงที่ได้จากเหล่า “หัวหน้าทีม” หรือ “ผู้นำองค์กร ในระดับ SME / Start-Up” ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าการเข้าร่วมสัมมนาออนไลน์ Webinar กับเรา ธุรกิจเห็นถึงการพัฒนาและความเปลี่ยนแปลงขององค์กรไปในทิศทางที่ดีขึ้น จากการที่ “ทีม” หรือ “พนักงาน” สามารถนำความรู้จากสัมมนามาปรับใช้ในการทำงานจริงได้ดีกว่าการเข้าร่วมสัมมนาแบบปกติในห้องประชุม เพราะทีมมีความเข้าใจในเรื่องที่สัมมนาจริงๆ ไม่ใช่แค่เข้าไปนั่งฟังให้จบๆ อีกทั้งการสัมมนาออนไลน์ / Webinar มีการบันทึกตลอดการสัมมนา ธุรกิจจึงสามารถย้อนดูเพื่อเก็บเนื้อหาได้ครบทุกรายละเอียดแบบไม่ตกหล่น

HOW  WE WORK  

ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ออกแบบมาเพื่อเสริมทักษะความรู้ด้าน Digital Marketing ได้เต็มประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อพัฒนาและต่อยอดให้แก่ “ลูกทีม” ของคุณ ฟันเฟืองสำคัญที่จะช่วยขับเคลื่อนองค์กรให้มีความพร้อมมากพอที่จะสามารถก้าวเข้าสู่พื้นที่บนช่องทางออนไลน์ได้อย่างยั่งยืน ในระยะยาว

ทีมวิทยากร ชำนาญการทางด้าน Digital Marketing มาตรฐานระดับสากล

เรามีทีมวิทยากรที่มีความรู้ ความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์ทางด้าน Digital Marketing มาอย่างยาวนาน ที่สำคัญผู้สอนของเราทุกท่านผ่านการรับรองมาตรฐานระดับสากล

ทีมงาน Admin พร้อมให้คำตอบ ในทุกคำถามของคุณ

ทีมงานที่พร้อมตอบทุกคำถามระหว่างการ Training เพื่อให้คุณเข้าใจทุกจุดเข้าใจหัวข้อสัมมนา
เรารู้ดีที่สุดว่าหัวข้อของเราเจ๋ง และน่าสนใจขนาดไหน แต่หากไม่สามารถถ่ายทอดให้ผู้เรียนเข้าใจได้เหมือนกันกับเรา ก็เท่ากับว่าความเจ๋งของเราไม่ได้ถูก “ปล่อยของ” ออกมา ดังนั้นทีมแอดมินดูแลระบบระหว่างการ Training ของเราทุกคนจะถูกการฝึกอบรมมาให้เข้าใจทุกรายละเอียด ทุกหัวข้อการเรียนการสอน และทุกฟังก์ชั่นการใช้งานเครื่องมือการตลาดอย่างชำนาญ พร้อมตอบทุกข้อสงสัยขณะ Training ให้คุณรู้ เข้าใจ ตามทัน ไม่สะดุดในทุกสิ่งที่ผู้สอนกำลังบรรยาย

ทดลองใช้เครื่องมือการตลาดจริง

เราเข้าใจดีว่าการลงมือปฏิบัติจริง จะช่วยให้ผู้เรียนเข้าใจทฤษฎีและจดจำหลักการใช้งานได้ดีกว่าการนั่งฟังบรรยายไปผ่านๆ หรือการจดบันทึกลงแผ่นกระดาษ เราเตรียมกิจกรรมให้ผู้เรียนได้ทดลองใช้เครื่องมือการตลาดจริง

UP DATE บทเรียนก้าวทันตามโลก

หัวข้อของเราทันสมัย ก้าวทันทุกเทคโนโลยี นวัตกรรม ที่จะช่วยให้การตลาดออนไลน์ของคุณ ช่วยทำงานอย่างอัตโนมัติ ประหยัดเวลาการทำงาน ให้คุณมีเวลาไปพัฒนางานส่วนอื่นๆ ที่คุณถนัดมากกว่าได้เต็มประสิทธิภาพทั้งหมดที่คุณมี แล้วปล่อยให้เครื่องมือทางการตลาดทำงานเองอย่างอัตโนมัติ

กรอกฟอร์มด้านล่างเพื่อรับการติดต่อกลับรับรายละเอียดเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่

OUR CLIENTS

HOW WE WORK

5 Influencer ตัวท็อป! สอนตัดต่อคลิปวิดีโอในโทรศัพท์แบบมืออาชีพ

ปัจจุบันผู้คนนิยมใช้การตัดต่อคลิปในโทรศัพท์มากกว่าคอมพิวเตอร์ ด้วยเหตุผลที่ว่าสะดวกหรือใช้งานง่าย และส่วนใหญ่ตัดต่อคลิปเพื่อใช้ลงบนโซเชียลมีเดียอย่างแพลตฟอร์ม Facebook , Instagram หรือ Tiktok
Read More

ล่องทะเลส่องน่านน้ำ ความแตกต่างกลยุทธ์การตลาด Red Ocean และ Blue Ocean

Red Ocean คือเป็นการแข่งขันในตลาดที่เต็มไปด้วยคู่แข่งเยอะและแข่งขันกันด้วยราคาและคุณสมบัติของสินค้า ในขณะที่ Blue Ocean คือการวางแผน…
Read More

3 ทริคเด็ด! เขียนแคปชั่นคอนเทนต์ยังไงให้ยอดขายพุ่งทะลุเป้า

ตัวเลือกที่ง่ายที่สุดในการดึงดูดผู้ชมมายังคอนเทนต์บนโซเชียลมีเดียของคุณคือ การเขียนแคปชั่นที่น่าดึงดูดซึ่งกระตุ้นให้เกิดการสร้างปฏิสัมพันธ์ที่ดีให้กับคุณและผู้ชมได้
Read More

วิธีสมัครนายหน้า TikTok เปิดโอกาสใหม่ในการสร้างรายได้

คุณสามารถทำเงินจาก TikTok ได้ง่ายๆโดยการเป็นนายหน้าหรือAffiliate บนแพลตฟอร์มติ๊กต๊อก ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นที่คนในปัจจุบันนิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย
Read More

Rolls-Royce ราคาสูงแต่ทำไมขายได้

สาเหตุที่ทำให้ Rolls Royce ราคาสูงแต่ยังสามารถขายได้ คือวางแผนการตลาดและเลือกเจาะกลุ่มเฉพาะที่มีกำลังในการซื้อแบรนด์ Rolls Royce ซึ่งส่วนสำคัญคือการสร้าง Branding ให้น่าจดจำ
Read More

เผยวิธีทำ Facebook Ads ลูกค้า Inbox เพิ่ม ยอดขายถล่ม

Facebook Ads มีความสำคัญกับการใช้งานของกลุ่มธุรกิจ ซึ่งช่วยเพิ่มโอกาสให้ลูกค้าเห็น Content และช่วยในการปิดการขายได้ แม้จะมีคู่แข่งมากมาย
Read More

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

Save