Things are changing fast.

But you can be faster.
Zendesk ใช้เวลาไม่กี่ชั่วโมงในการเริ่มต้นและทำงาน
ซอฟต์แวร์การสนับสนุนการขายและการมีส่วนร่วมกับลูกค้าของเรา
นั้นมีความรวดเร็วในการปรับใช้และปรับขนาดได้ตามความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไป

รวมทุกการสนทนาทุกแพลทฟอร์มในหน้าเดียว

ครั้งนี้เป็นแบบส่วนตัว

แอพรับส่งข้อความที่ดีที่สุดคือสิ่งที่ลูกค้าของคุณต้องการ ด้วยการผนวกรวมกับ WhatsApp, Facebook Messenger, Twitter Direct Messages, LINE และ WeChat คุณสามารถสร้างความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นในแบบที่ลูกค้าชอบมากที่สุด

เห็นทุกการปฏิสัมพันธ์ในที่เดียว

ทำให้ทุกอย่างเป็นเรื่องง่ายสำหรับลูกค้าและเจ้าหน้าที่ของคุณ การใช้พื้นที่ทำงานของเจ้าหน้าที่เพียงที่เดียวทำให้ทีมของคุณสามารถดูการปฏิสัมพันธ์กับลูกค้าทั้งหมดผ่านแอพรับส่งข้อความยอดนิยม แชทสด อีเมล และโทรศัพท์ ทั้งหมดในที่เดียว

จะเพิ่มเติมอะไรก็ง่ายดาย

เพิ่มการรับส่งข้อความลงใน Zendesk แบบไม่มีสะดุด เชื่อมต่อแอพรับส่งข้อความยอดนิยมเข้ากับ Zendesk Support หรือ Support Suite ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ช่วยให้ทีมของคุณสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานโดยใช้เวิร์กโฟลว์ที่มีอยู่

เฝ้าดูทุกการเคลื่อนไหว

ไม่พลาดทุกการติดต่อ มุมมองการแจ้งเตือนแบบสดช่วยให้เจ้าหน้าที่ดูการสนทนาจากแอพรับส่งข้อความโซเชียลในแบบเรียลไทม์ แม้ในขณะที่เบราซ์ระหว่างแท็บใบสั่งงาน

เพียงแค่กดปุ่ม

พร้อมให้บริการเมื่อลูกค้าต้องการคุณ สร้างปุ่มแบบกำหนดเองสำหรับเว็บไซต์หรือแอพสำหรับอุปกรณ์พกพาของคุณเพื่อให้ลูกค้ารู้ว่าพวกเขาสามารถส่งข้อความถึงคุณได้ทุกที่ทุกเวลา

ตอบสนองในพริบตา

ไม่ต้องรออีกต่อไป หากเจ้าหน้าที่ออฟไลน์หรือไม่ว่าง ข้อความตอบกลับอัตโนมัติจะช่วยให้คุณตอบกลับลูกค้าได้ในทันที ด้วยข้อความที่ปรับแต่งตามที่คุณต้องการทางแพลตฟอร์มการรับส่งข้อความยอดนิยม

การรับส่งข้อความที่มีประสิทธิภาพ กับผลลัพธ์ที่แท้จริง

ตอบกลับในเวลาที่บันทึกไว้
“ตอนที่เราปรับใช้งานการทำงานร่วมกันกับ WhatsApp สิ่งต่างๆ ก็เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว SLA ที่ทำงาน 24 ชั่วโมงของเราก็ลดลงเหลือ 6 ชั่วโมง จากนั้นเมื่อเราผ่านการฝึกอบรมเพิ่มเติมกับตัวแทนหรือเจ้าหน้าที่ มันก็ลดลงไปจนเหลือหนึ่งนาที WhatsApp เป็นหนึ่งในฐานการสื่อสารที่ดีที่สุดที่เรามีกับลูกค้าในขณะนี้”Oswaldo Romero Carranza
การจัดการการบริการลูกค้าที่ PayJoy

The best customer experiences are built with

Zendesk

เล่าให้เราฟังเกี่ยวกับธุรกิจของคุณคร่าวๆ เพื่อให้เราเข้าใจความต้องการและเป้าหมายของคุณอย่างแท้จริง