Zoho

Your Life’s Work, Powered By Our Life’s Work

Unique and powerful suite of software to run your entire business, brought to you by a company with the long term vision to transform the way you work.

ให้คุณมองเห็นภาพรวมของทุกการดำเนินงานในแพลตฟอร์มต่างๆ
ของแต่ละแผนกในหน้าจอเดียว

zoho_edited

ทำไมธุรกิจจำเป็นต้องใช้ซอร์ฟแวร์ช่วยบริหารจัดการดูแล??

เพราะ Business Software ให้คุณทำธุรกิจอย่างชาญฉลาด เมื่อพูดถึงการนำซอร์ฟแวร์มาใช้กับธุรกิจ จะนึกถึงความยุ่งยากและขั้นตอนที่ซับซ้อน แต่ซอร์ฟแวร์ที่ IDMCouncil ได้คัดสรรค์และรวบรวมมาให้ไว้ ณ ที่นี้ เป็นซอร์ฟแวร์ที่ได้รับการยอมรับและถูกนำไปใช้โดยองกรณ์ขนาดใหญ่ชั้นนำของโลกมากมาย อีกทั้งเป็นซอร์ฟแวร์ที่ถูกพัฒนาให้ใช้งานง่าย เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานภายในองค์กรให้ดีขึ้น ในขณะเดียวกันก็ช่วยลดต้นทุนที่ไม่จำเป็นของธุรกิจลงด้วย เพิ่มกำไรไว้ต่อยอดธุรกิจได้ต่อไป

ทุกธุรกิจมีความแตกต่าง  กระบวนการขาย การตลาดและการสนับสนุนลูกค้าก็มีความแตกต่างเช่นเดียวกัน IDMcouncil เป็นพาร์ทเนอร์โดยตรงกับเจ้าของซอร์ฟแวร์ ดังนั้นคุณมั่นใจได้เลย เรามีความเชียวชาญมากพอที่จะสามารถเลือกซอร์ฟแวร์ที่เหมาะกับธุรกิจของคุณที่สุด เพื่อให้สามารถนำไปใช้ในองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดโดยไม่ต้องเปลี่ยนโครงสร้างเดิมของธุรกิจเพื่อให้เข้ากับซอร์ฟแวร์

โดยรูปแบบการทำงานของซอร์ฟแวร์ คือคอยทำหน้าที่เก็บและรวบรวมข้อมูลกิจกรรมต่างๆ ภายในองค์กร ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมของทีมขาย การตลาด การสนับสนุนลูกค้า ไว้ในที่เดียว เพื่อให้ง่ายและสะดวกต่อการบริหารจัดการและตรวจสอบต่างๆ ช่วยลดเวลาการทำงานในกระบวนการที่ซ้ำซ้อน เช่น การเตรียมเอกสาร การเตรียข้อเสนอต่างๆ สำหรับดีลกับลูกค้า อีกทั้งทำให้คุณมองเห็นปัญหาที่ส่งผลให้กระบวนการทำงานเกิดความล่าช้า ให้คุณแก้ไขปัญหาเหล่านั้นได้อย่างตรงจุด เพื่อให้ธุรกิจเติบโตได้อย่างรวดเร็วและยั่งยืนในระยะยาว

ปลอดภัย

ด้วยระบบตรวจสอบสิทธิการเข้ารหัส การจำกัดจำนวนผู้ใช้งาน ให้ข้อมูลของคุณสามารถเข้าถึงได้เฉพาะผู้ที่ได้รับอนุญาติแล้วเท่านั้น

 

ใช้งานง่ายผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่

ให้คุณไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวที่เกิดขึ้นกับกลุ่มลูกค้าเป้าหมายของคุณแม้อยู่อนอกสถานที่ทำงานก็ตาม

 

โอนย้ายข้อมูลได้ง่าย

หลายองค์กรณ์ที่มีระบบการบริหารจัดการอยุ่แล้ว แต่กำลังสนใจซอร์ฟแวร์ตัวใหม่ที่สามารถตอบสนองความต้องการได้ตรงกว่า หมดกังวลเรื่องโอนย้ายข้อมูลที่ยุ่งยากไหได้เลย ด้วยซอร์ฟแวร์ที่ถูกพัฒนามาถึงจุดที่สมบูรณ์แบบแล้ว ทำหให้การโอนถ่านข้อมูลสามารถทำได้ง่ายเพียงไม่กี่คลิก

 

การสนับสนุนลูกค้าหลังการขาย

เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญพร้อมดูแลและแก้ไขปัญหาให้คุณทุกปัญหาจัดการได้ ไม่ถึง 1 ชั่วโมง (เวลาเฉลี่ยโดยทั่วไปของการจัดการปัญหาให้ลูกค้า)

 

Sale&Marketing

“มองเห็นภาพรวมเพื่อมุ่งความสำคัญไปที่การขายที่มีแนวโน้มเปลี่ยนแปลงเป็นยอดขายมากที่สุด”

รวบรวมกระบวนการขายตั้งแต่ขั้นตอนการติดต่อเข้ามาของลูกค้า การเสนอโปรโมชั่น  จนจบกระบวนการปิดการขาย ยอดขายเป็นไปตามที่ตั้งเป้าไว้ได้มากน้อยแค่ไหนช่วยปิดการขาย ซอร์ฟแวร์ช่วยลดเวลาการดำเนินการในกิจกรรมที่ใช้เวลาเตรียมการเยอะๆ ออกไป อีกทั้งยังช่วยให้ทีมขายสามารถมองเห็นกลุ่มลูกค้าที่มีความสนใจสินค้าได้ชัดเจนมากขึ้น ทำให้สามารถมุ่งเน้นไปยังกลุ่มลูกค้าเหล่านั้นและเพิ่มโอกาสปิดการขายได้ง่ายขึ้น ซอร์ฟแวร์ถูกพัฒนาให้สามารถใช้งานได้ทั้งคอมพิวเตอร์และบนมือถือ ทำให้คุณสามารถเข้าถึงข้อมูล ปิดดีล วิเคราะห์กิจกรรม ครีเอทสื่อโฆษณาและแคมเปญต่างๆ ให้ตรงใจลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้ทุกที่ทุกเวลา

จัดให้กลุ่มให้ลูกค้าที่ต้องการข้อมูลหรือรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมไว้ในกลุ่มที่ 1 และรวบรวมกลุ่มลูกค้าที่มีแนวโน้มสนใจสินค้าของคุณในกลุ่มที่ 2 เพื่อดำเนินการส่งข้อมูลชนิดเดียวกันไปในกลุ่มเดียวกัน ลดเวลาการทำงาน เพิ่มเวลาหาลูกค้ารายใหม่ หรือคิดโปรโมชั่น กิจกรรมส่งเสริมการขายต่างๆ เพื่อเพิ่มยอดขายและทำกำไรให้แก่ธุรกิจ เป็นต้น

การจัดกลุ่มลูกค้าลักษณะเดียวกันไว้ในกลุ่มเดียวกัน เพื่อง่ายต่อการจัดการในขั้นตอนของการดีลลำดับต่อไป ความหมายคือ สื่อประเภทคลิปวิดิโอที่ให้ความรู้เรื่องของวิธีการใช้งานสินค้า ต้องการส่งให้กับกลุ่มลูกค้า ที่อยู่ในระดับพึ่งเริ่มมีความสนใจสินค้า แต่ยังไม่รู้จักวิธีการใช้งานจึงไม่เห็นถึงความจำเป็นที่ต้องมีสินค้าตัวนี้อยู่ในขีวิต เกิดความลังเลไม่แน่ใจ ขั้นตอนนี้หากคุณสามารถส่งวิธีการใช้งานสินค้าที่ง่าย สอนวิธีการใช้งานสินค้าด้วยวิดิโอคลิป พร้อมชี้ถึงประโยชน์ของสินค้าชนิดนั่นเพื่อดึงดูดให้ลูกค้าเกิดความอยาก และกระหายที่จะครอบครองสินค้ามากขึ้น

ในขณะที่ รายละเอียดโปรโมชั่น ต้องส่งถึงกลุ่มลูกค้าที่มีระดับความสนใจสินค้าประมาณหนึ่งแล้ว การนำเสนอโปรโมชั่น จะยิ่งช่วยเร่งการตัดสินใจชองลูกค้า และปิดการขายได้เร็วขึ้น

คุณสามารถจัดกลุ่มลูกค้าตามระดับความสนใจสินค้า และใช้วิธีการเลือกทีละกลุ่มเพื่อส่งข้อมูลชนิดเดียวกันไปใช้กลุ่มลูกค้านั้นๆ ได้พร้อมกันในเวลาเดียว

ให้คุณเชื่อมต่อกับลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้ทีมขาย ด้วยการมองเห็นภาพรวมของกระบวนการขายทั้งหมด เริ่มต้นตั้งแต่การติดต่อเข้ามาของลูกค้าเมื่อเห็นสื่อโฆษณา รู้ถึงแหล่งที่มาของการติดต่อว่ามาจากช่องทางใด เพื่อใช้สำหรับการทำสื่อและการเผยแพร่ให้เหมาะสมกับแพลตฟอร์มชนิดนั้นๆ การเตรียมข้อมูลเพื่อดีลกับลูกค้าแต่ละกลุ่ม รวบรวมข้อมูลลูกค้าไว้ในที่เดียวเพื่อให้ง่ายต่อการจัดการ ประวัติการติดต่อครั้งล่าสุดของลูกค้าเจ้านี้ถึงขั้นตอนไหนแล้ว พร้อมระบบ AI ที่ช่วยคาดการณ์ช่วงเวลาการติดต่อกลับลูกค้าในช่วงเวลาใดที่เขากำลังว่างและสะดวกให้ข้อมูลกับคุณมากที่สุด ปฏิสัมพันธ์และการมีส่วนร่วมในแคมเปญบนแพลตฟอร์มต่างๆของลูกค้าแต่ละราย  ไปจนกระทั้งกระบวนการปิดการขาย

การรับมือกับลูกค้าจำนวนมากในเวลาเดียวกัน

ลูกค้าสามารถค้นหาคำตอบได้ด้วยตนเอง ช่วยลดเวลาการรอระหว่างที่ทีมสนับสนุนลูกค้าไม่สะดวกตอบคำถาม และช่วยรับมือกับปัญหาการตอบคำถามที่พบบ่อย ด้วยระบบตอบคำถามอัตโนมัติ โดยการตั้งค่าคำถามที่พบบ่อย และเตรียมชุดคำตอบ เพื่อให้ระบบเลือกดึงคำตอบจากคลังข้อมูลที่ธุรกิจได้วางไว้มาใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ให้ทีมเติบโตไปพร้อมกัน

ให้การแชร์ข้อมูลแบบเรียลไทม์ภายในองค์กรเป็นเรื่องง่ายมากขึ้น เพื่อเพิ่มระดับความพึงพอใจของลูกค้าด้วยการตอบสนองได้ตรงใจลูกค้ามากที่สุด ความหมายคือข้อมูลของทุกภาคส่วนถูกรวบรวมไว้ในหน้าเดียว ให้ทุกแผนกสามารถเข้าถึงข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อการดำเนินงานของตนได้ ทั้งข้อมูลช่องทางการติดต่อลูกค้า ข้อมูลการทำกำไรในไตรมาสที่ผ่านมา การขาดทุนเกิดขึ้นจากความผิดพลาดในกระบวนการไหน ทีมขายคนใดปิดการขายได้มากที่สุด หรือแม้กระทั่งข้อมูลในส่วนของประวัติการสนทนาระหว่างทีมขายและลูกค้า ให้ทีมการตลาดสามารถนำเอาความสนใจของลูกค้ามาทำคอนเทนต์เพื่อโปรโมทสินค้าต่อ ทีมพัฒนาสินค้าก็สามารถนำเอาข้อมูลเกี่ยวกับปัญหา มาใช้เพื่อปรับปรุงแก้ไขสินค้าให้ตอบสนองความต้องการลูกค้าได้อย่างตรงจุดมากยิ่งขึ้น เป็นต้น เมื่อซอร์ฟแวร์ได้ตัดกระบวนการแบ่งปันข้อมูลภายในองค์กรออกไป จุดนี้แหละที่จะช่วยใหธุรกิจนำเวลาที่ได้มานี้ ไปใช้ต่อยอด ทำเงินได้ต่อไป

Getting Started is Easy

เล่าให้เราฟังเกี่ยวกับธุรกิจของคุณคร่าวๆ เพื่อให้เราเข้าใจความต้องการและเป้าหมายของคุณอย่างแท้จริง